Hữu ích

Một căn hộ nhỏ được cải tạo bằng vật liệu tái chế

Một căn hộ nhỏ được cải tạo bằng vật liệu tái chế



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Javier de Paz García

Cái này dưới 50 m2 ở Madrid nó đã đi từ một căn hộ thông thường nhỏ và tối đến một không gian sáng sủa và rộng rãi. Với một ngân sách tối thiểu và sử dụng vật liệu tái chế, cải cách được sinh ra từ mong muốn của chủ sở hữu của nó để có được một căn phòng mới. Để làm điều này, kiến trúc sư Natalia Matesanz Ventura tập trung vào các nhu cầu về ánh sáng, không gian và kinh tế của các phương tiện như các yếu tố động vật có xương sống của dự án được gọi là LỚN.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Trước: không có gì để xem Javier de Paz García

Trước khi bắt đầu cải cách, âm trầm có thể được chú ý hoàn toàn như một kiểu nhà studio hơn, với nhà bếp tích hợp trong phòng khách.

Phép thuật bắt đầu Javier de Paz García

Âm trầm được biến đổi kết hợp một không gian gấp đôi chiều cao làm việc như một hội trường phân phối, nhà bếp, phòng ăn, và một sAlón giao tiếp với sân trong nhà ở.

Đặt cược bền vững Javier de Paz García

Các vật liệu đã được giảm thiểu, tránh kết thúc không cần thiết.

các phần lớn ngân sách đã được đầu tư vào nội thất tùy chỉnh, mộc chất lượng cao, và trong thiết kế của một kết cấu thép tốt, được tính để giữ phòng phía trên mà không hỗ trợ làm gián đoạn không gian.

Tinh thần công nghiệp Javier de Paz García

Vật liệu, giá rẻ và công nghiệp, nâng cao thể loại của họ bằng cách chúng được sắp xếp và trộn lẫn. Như ssàn nhà để xe, được kết hợp với hồ sơ bằng đồng để tránh nứt, thống nhất toàn bộ căn hộ.

Hàng hiên Javier de Paz García

Việc mở các không gian cho phép nhìn thoáng qua bên ngoài của ngôi nhà, tạo ra một môi trường thoải mái hơn.

Cách âm Javier de Paz García

các hơn một trăm bàn là bạch dương họ đến từ hộp đóng gói công nghiệp cũ, đã phục hồi cho bố trí mạng lưới các tấm và thanh che giấu cách âm, rất cần thiết trong loại nhà ở này.

Chiếu sáng thông minh Javier de Paz García

Ánh sáng được tối đa hóa theo nhiều cách khác nhau, nhưng nếu có một cái gì đó nổi bật là gương hầm, chịu trách nhiệm che giấu một không gian lưu trữ, và các cơ sở điều hòa không khí.

Kết hợp môi trường Javier de Paz García

Các khu vực chung sử dụng màu lạnh hơnvới người da đen và người da trắng trong khi không gian riêng tư, giống như nghiên cứu và phòng ngủ, họ che chở mình bằng hơi ấm của bạch dương.

Nền móng sắt Javier de Paz García

Các khung hỗ trợ được bố trí song song với các bức tường, xung quanh phòng tắm nhỏ, bây giờ có ánh sáng tự nhiên.

Điều này tạo ra một xô cạnh kim loại trong đó cho thấy các mối hàn của nó và màu sắc tự nhiên của sắt.

Truy cập miễn phí Javier de Paz García

các cửa trượt tối ưu hóa hơn nữa không gian phòng tắm.

Một chút ân sủng Javier de Paz García

các Nhìn thấy bức tường gạch được tô điểm với mặt trước bằng gạch. Những cái tương tự bao gồm vòi hoa sen, ngăn cách với bồn rửa bằng tường bê tông.

Hoa Javier de Paz García

các tắm đi bộ Mở rộng không gian quang học, kết nối phòng tắm với phần còn lại của ngôi nhà.

Thông tin: Lịch sự của Natalia Matesanz Venturawww.cumulolimbo.com