Thông tin

Một căn hộ nhỏ màu trắng và độc đáo

Một căn hộ nhỏ màu trắng và độc đáo

Anders Bergstedt

Bạn đọc thân mến:

Trước khi vào mặt tiền bằng gạch và đá, hãy leo lên cầu thang gỗ của nó và băng qua cánh cửa của căn hộ mini này nằm đi bộ một đoạn ngắn từ pháo đài Skasen Kronan, một trong những điểm du lịch nhất ở Gothenburg, Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ lại tất cả các quy ước về nhà ở, bởi vì môi trường sống chúng ta ghé thăm hôm nay không giống như những nơi khác. Không phải bởi vì, giữ nguyên vẹn sự quyến rũ của quá khứ, nó có tất cả những tiện nghi của hiện tại. Bởi vì mặc dù nó không có nhiều mét vuông (chính xác hơn là 44), nó không nhỏ và không gian lưu trữ không thiếu. Bởi vì hai phòng của nó có thể chứa nhiều hoạt động.

Tòa nhà được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Hans Hedlund vào năm 1899 để phù hợp với gia đình của công nhân đường sắt. Trong nhiều thập kỷ, cư dân của nó đã thực hiện các cải cách để thích ứng nhà của họ với những phát triển mới, nhưng không có sự sửa đổi lớn đối với nhận thức của họ, khiến nó trở thành một tòa nhà lịch sử vào năm 2005, với sự bảo vệ pháp lý.

Khi vào căn hộ này (có sẵn để mua hoặc thuê thông qua cơ quan Alvhem), chúng tôi tìm thấy một hội trường với một tủ quần áo tích hợp lớn và ở phía trước, một phòng tắm đầy đủ. Ở bên phải, chúng tôi nhận được một căn phòng có cửa sổ lớn và các vật đúc ban đầu trên trần nhà đã được chuẩn bị để sử dụng làm phòng khách vào ban ngày và làm phòng ngủ vào ban đêm, với góc làm việc và góc đọc sách. Khi rời khỏi, chúng tôi thấy nhà bếp ở phía bên kia của ngôi nhà với một cái bàn lớn với băng ghế sẵn sàng để thực hiện các cuộc họp của bạn bè hoặc gia đình. Những cánh cửa màu trắng của căn phòng này che giấu các thiết bị và phòng đựng thức ăn lớn với nhiều dung lượng lưu trữ. TMọi thứ trong ngôi nhà này đã được nghĩ đến từng milimet để tối ưu hóa không gian và tạo ra các phòng đa chức năng thích ứng với công việc hàng ngày và theo nhu cầu của chủ nhân.

www.alvhem.com
Kiểu dáng: Pernilla Algede / House of Beatniks
Ảnh: Anders Bergstedt

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới Pass, nó mở Anders Bergstedt

Chúng tôi đến thăm một căn hộ rộng 44 mét vuông trong một tòa nhà được xây dựng vào năm 1899 tại Gothenburg.

Ngày và đêm

Phòng này đã được trang trí để thực hiện các chức năng của phòng khách và phòng ngủ.

Rất nhiều phong cách

Các chi tiết nhỏ, như gương tròn lớn hoặc giấy dán tường, quản lý để làm cho không gian thanh lịch mà không cần sạc lại.

Có mọi thứ rõ ràng

Gỗ nhẹ của sàn quản lý để cung cấp sự ấm áp và độ sáng cho không gian.

Hãy ghi nhớ quá khứ

Các yếu tố ban đầu của năm 1899, như khuôn đúc và huy chương mái, đã được bảo tồn.

Đi ra ánh sáng

Căn hộ có hai cửa sổ lớn nhìn ra đường.

Trong không khí

Một đồ nội thất màu trắng và phong cách tối giản treo trong phòng ngủ-phòng khách.

Làm rất nhiều với ít

Mặc dù có rất ít chi tiết trang trí, phong cách của anh ấy đã quản lý để cung cấp cho họ sự hiện diện trong môi trường.

Công việc và niềm vui

Ở phía bên kia của căn phòng, hai góc: một để đọc và một để học.

Sách

Một chiếc ghế bành thoải mái và một chiếc đèn sàn đã có thể tạo ra góc đọc sách hoàn hảo.

Kẻ sọc

Hình nền ca rô là một mô hình Sandberg cổ điển.

Nơi làm việc

Góc làm việc với một hệ thống kệ phục vụ như một cái bàn và một chiếc ghế cao theo phong cách công nghiệp.

Kiến thức diễn ra

Với các kệ, vấn đề lưu trữ điển hình của không gian làm việc được giải quyết và một bề mặt nghiên cứu được cung cấp.

Mặt trước

Từ phòng khách-phòng ngủ, nhìn ra sảnh (đầu tiên) và phòng ăn-nhà bếp (trong nền).

Không gian đa năng

Bằng cách phân bổ mỗi phòng cho nhiều hơn một lần sử dụng, họ đã quản lý để nhân lên khả năng của căn hộ nhỏ này.

Nhập cảnh

Trong nhà phân phối, chúng tôi tìm thấy cửa phòng tắm và không gian lưu trữ.

Cúp máy

Mặc dù có một tủ quần áo rất lớn, một giá treo áo khoác đã được đặt để rời khỏi áo khoác.

Công suất lớn

Các tủ quần áo lối vào, với nhiều không gian lưu trữ.

Để trống

White quản lý để thống nhất tất cả các không gian và cung cấp độ sáng.

Bếp

Ở phía bên kia của sàn nhà, nhà bếp với một văn phòng Với tỷ lệ lớn, nó phục vụ như một phòng ăn và một nơi để gặp gỡ.

Đẹp cho tất cả các đèn

Để có đèn hỗ trợ khi làm việc trên mặt bàn, hai âm thanh có thể điều chỉnh đã được đặt trên tường.

Điểm dừng tiếp theo ...

Gạch tàu điện ngầm màu trắng dường như không bao giờ lỗi mốt. Nhà bếp này là bằng chứng về điều đó.

Nhà bếp đầy đủ

Nhà bếp được sắp xếp theo hình chữ L và được trang bị đầy đủ.

Chi tiết

Mỗi chi tiết đã được chăm sóc để nó nằm trong phong cách ban đầu của tòa nhà. Ngay cả công tắc bakelite đen.

Giữa các bếp lò

Chi tiết khu vực nấu ăn và mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng.

Những gì anh có, anh giữ lại

Bên cạnh khu vực bàn, một cái tủ trắng cũ.

Nơi gặp gỡ

Cuộc sống của một ngôi nhà là trong nhà bếp. Và với một khu vực ăn uống như thế này, thậm chí nhiều hơn.

Tấn công ngân hàng

Là một chỗ ngồi, một băng ghế gỗ lớn với đệm đảm bảo rằng các mặt bàn sẽ được mở rộng.

Nghệ thuật tối giản

Trang trí khu vực văn phòng nhà bếp, hai bức ảnh đen trắng.

Ăn với lượt xem

Phòng ăn nhà bếp có một cửa sổ lớn với khung hình vòm.

Ẩn

Những cánh cửa bếp màu trắng giữ bí mật đằng sau chúng.

An toàn

Như phòng đựng thức ăn này với cửa sổ tỷ lệ lớn.

Tấm

Sau một cánh cửa màu trắng khác, chúng tôi tìm thấy tủ lạnh.

Trắng trên trắng

Chi tiết các cánh cửa và tấm ốp của bếp. Tất cả đều trống.

Phòng tắm

Chúng tôi tìm thấy một phòng tắm đầy đủ các nhà phân phối lối vào.

Phòng tắm nhỏ

Các khay tắm đã được phân phối để tối ưu hóa không gian.

Cuộc sống bên ngoài

Tòa nhà có một số khu vực ngoài trời để sử dụng cho cộng đồng.

Mặt tiền tinh khiết

Mặt tiền bằng gạch và đá của tòa nhà của kiến ​​trúc sư Hans Hedlund được xây dựng vào năm 1899 để làm nhà cho các gia đình của công nhân đường sắt.

Có một cây tốt

Mặt bằng 44 mét vuông.