Khác

Một đôi song lập và sáng

Một đôi song lập và sáng

Trước cải cách, cái này Song công Barcelona Nó trông nhỏ hơn. Lý do là sự phân bố phân mảnh của nó, dựa trên các phòng hẹp ngăn cản việc đánh giá cao diện tích thực - rất rộng - của ngôi nhà. Các chủ sở hữu ủy thác một cải cách toàn diện để Đội ngũ kiến ​​trúc Fondarius. Các công trình tập trung vào việc loại bỏ tất cả các bức tường không cần thiết để tạo ra ở tầng trệt một không gian mở Điều đó sẽ tích hợp phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng chơi cho trẻ em. Không có cửa hoặc vách ngăn, bản phân phối mới này đã chuyển hướng triệt để sang song công, đột nhiên, tiết lộ một bề mặt rộng lớn với tính thẩm mỹ trên gác xép gợi lên các tòa nhà công nghiệp ở New York. Tuy nhiên, việc loại bỏ các bức tường đặt ra một số khó khăn.

Cả trong phòng khách và trong nhà bếp, các kiến ​​trúc sư đều thấy những bức tường chịu lực không thể loại bỏ do vấn đề an toàn mang tính xây dựng. Giải pháp là giữ trụ và phân vùng của một nửa cơ thể lần lượt được tích hợp vào dự án như các yếu tố có chức năng trang trí. Vì vậy, cột kim loại phục vụ để phân định hội trường của hội trường.

Nếu tất cả các môi trường mà gia đình làm cho cuộc sống chung tập trung ở tầng trệt, thì tầng trên được dành cho các phòng ngủ. Nhưng cả hai bên này và nhóm kia, nhóm Kiến trúc Fondarius đã phải đối mặt với một vấn đề mới: nhà song lập có ba sân thượng có chiều cao so với mặt đất trong nhà. Để giải quyết nó, họ đã dùng đến một ghế đá của San Vicente, bước tiếp cận với bên ngoài và, khi đi qua, đóng vai trò là một bề mặt phụ trợ linh hoạt được sử dụng cả như một chỗ ngồi và như một kệ. Khi tất cả các khía cạnh xây dựng đã được giải quyết, trang trí đã được điều chỉnh phù hợp với không khí gác xép mới đạt được trong nhà. Các mảnh thiết kế, theo đúng tỷ lệ, góp phần giữ cho môi trường rõ ràng với thẩm mỹ tối thiểu.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Một căn phòng với tinh thần thư giãn

Sự khác biệt giữa phòng khách và sân thượng đã được lưu lại với một chiếc ghế đá phủ đệm, được sử dụng làm ghế phụ khi bạn bè về nhà. Ghế sofa là một mô hình hình chữ L được tách ra để cập nhật nó. Đệm: sọc, B & B, trắng, Filropore và hình học, Gra. Pouf từ Woodnotes. Chăn, từ Filropore. Thảm, bởi Francisco Cumellas. Hoa và nến, từ Sia.

Thẩm mỹ gác xép

Trong quá trình cải tạo, các vách ngăn đã bị phá hủy và lộ ra trên trần nhà và các cột kim loại tạo ra một không khí công nghiệp nhất định cho ngôi nhà. Chính xác, một cây cột phân định hội trường của hội trường, được trang trí với giá treo áo, thảm và sàn đến trần tủ tích hợp trong tường. Thảm, bởi Francisco Cumellas. Giá treo áo và hộp vào, từ DBarcelona.

Kết cấu pouf

Mềm mại khi chạm vào, kết thúc tóc giả của nó thêm một chút ấm áp cho môi trường. Nó được bán ở Filocolore, kích thước 24 x 44 cm và có giá 52 €.

Một phòng khách để thưởng thức

Mọi chi tiết đều mời bạn thư giãn trong phòng khách: đèn đọc sách, hộp đựng tạp chí yêu thích ... Ngay cả những chiếc ghế gỗ làm bàn cà phê cũng có thể được di chuyển tự do để thích nghi khu vực chỗ ngồi với mọi hoạt động. Phân, từ Cubiña. Bức tranh In The Club là của DBarcelona.

Chi tiết trang trí trong khu vực sinh hoạt

Quan niệm vô nhiễm: giá tạp chí và chân nến. Đèn, bởi Luzio.

Phòng khách

Trần nhà, có chiều cao khác nhau và với các vật liệu khác nhau, trở thành yếu tố tích cực của trang trí. Trong một số khu vực của trần nhà giả được lắp đặt để chứa điều hòa không khí và các cơ sở khác. Sàn nhà được phủ một sàn gỗ công nghiệp làm nổi bật cảm giác liên tục giữa các môi trường khác nhau.

Thiết kế phòng ăn

Các phòng ăn được trang trí với các mảnh thiết kế được lựa chọn. Sự kết hợp của màu đen và trắng tạo nên hiệu ứng sân khấu làm mềm mại với sự ấm áp của thảm, với mái tóc dài. Mesa, bởi Park Mobel. Ghế, mua lại ở DBarcelona. Thảm, từ Francisco Cumellas. Sideboard, bởi La Favita. Bức tranh là một tác phẩm của Laurence, được mua lại trong The Immaculate Conception.

Không gian mở

Sự phân bố ban đầu của ngôi nhà, bị phân mảnh và có nhiều phòng nhỏ, được thay thế bằng một không gian rộng lớn trong đó các môi trường theo nhau mà không có những bức tường khiến chúng trở nên độc lập. Kết quả? Ngôi nhà dường như thậm chí còn rộng rãi hơn và có cả giao tiếp trực quan và thực tế, cho phép bạn biết mỗi thành viên trong gia đình làm gì ngay cả khi họ ở trong các khu vực khác nhau của ngôi nhà. Thảm, bởi Fancisco Cumellas. Pouf trắng là từ Filocolore.

Bếp có văn phòng

Nhà bếp với văn phòng Khi mở cửa cho phần còn lại của ngôi nhà, nhóm Kiến trúc Fondarius đã thiết kế đồ nội thất với mặt tiền riêng biệt, hài hòa với trang trí phòng ăn và phòng khách. Được làm bằng DM sơn mài trắng và có đinh thay vì tay cầm, chúng được kết hợp với mặt bàn màu nâu. Mặt bàn, từ công ty Silestone. Lò nướng có chức năng lò vi sóng và máy pha cà phê, từ Miele.

Một nhà bếp chức năng với thanh ăn sáng

Trụ cột, vì lý do an ninh, không thể được gỡ bỏ, đã được sử dụng như là một hỗ trợ cho một bán đảo chứa bếp nấu ăn bằng gốm, thịt nướng và một quán ăn nhanh. Văn phòng được tổ chức ở phía bên kia của trụ cột. Ghế đẩu, bởi Superstudio. Chuông, từ Pando. Trong phòng ăn của tờ báo: bàn, của La Favita và ghế lưới kim loại, của DBarcelona.

Phòng ngủ chính

Màu trắng thống trị phòng ngủ và tạo ra một bầu không khí thư giãn khuyến khích giấc ngủ. Ở hành lang, những tấm thảm tròn trực quan rút ngắn chiều dài của khu vực lối đi này và đánh dấu đường dẫn đến phòng tắm. Bộ đồ giường và đệm, từ Filocolore. Đèn của Luzio. Trong hội trường, thảm, của Ikea, và ghế của DBarcelona.

Phòng tắm rất ấm áp

Phòng tắm được phủ tông màu ấm áp. Thảm, từ Ikea. Bồn rửa, từ Roca.

Kế hoạch nhà và ý tưởng

- Trong phòng khách, trần giả, ngoài việc chứa các thiết bị, kết thúc cách tường vài centimet, một không gian nhỏ đủ để giấu các hộp rèm và đường ray rèm và rèm.
- Việc ngăn chặn các phân vùng cho phép lưu thông chất lỏng trong nhà và truyền đạt cảm giác về chiều sâu. Ngoài ra, không có chướng ngại vật nào, dù là thật hay trực quan, đặt phanh trên luồng ánh sáng đi vào từ sân thượng.
- Việc trang trí, dựa trên các mảnh được thiết kế và thiết kế, đạt được môi trường rõ ràng với một không khí tinh tế và sang trọng.