Mẹo

Một căn penthouse rộng 68 mét vuông

Một căn penthouse rộng 68 mét vuông

Kiến trúc nổi bật của nó là điểm thu hút chính của căn gác này, nằm ở Khu phố cổ. Trước phục hồi chức năng của mình, tòa nhà là một con bò sữa cũ nằm trong trang trại El Espino, một tài sản của đầu thế kỷ XX. Anh ấy kiến trúc sư Víctor Pérez Cotelo chăm sóc biến nó thành một khối các căn hộ, một công trình xuất sắc mà năm 2003 đã mang về cho ông giải thưởng Manuel de la Dehesa của Giải thưởng Kiến trúc Tây Ban Nha lần thứ bảy. Vị trí của tòa nhà, một mặt bên cạnh sông Sarela và mặt khác, cách quảng trường Plaza del Obradoiro vài phút, cho phép bạn tận hưởng một môi trường của những khu vực xanh ở trung tâm thành phố, nhìn ra nhà thờ chính tòa thánh đường de deostostela . Trong số tất cả các tầng, gác mái cung cấp một sự quyến rũ đặc biệt với mái dốc được hỗ trợ bởi một cấu trúc hoàn hảo của dầm tiếp xúc. Ngoài ra, kiến ​​trúc sư đã thay thế phần lớn các bức tường bằng sàn đến trần cửa sổ để tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên đi qua, một mặt hàng khan hiếm và quý giá trong khí hậu Galicia.

Chủ nhà ủy thác trang trí cho nhà thiết kế nội thất Esteban, từ cửa hàng Mix Decor. Ý tưởng là mang lại cảm giác rộng rãi tối đa trong 68 m2. Phân phối đã góp phần đạt được mục tiêu này, kể từ gác mái Nó chỉ có hai phòng độc lập: phòng ngủ và phòng tắm. Phần còn lại được hình thành như một khu vực mở rộng lớn, trong đó phòng khách, phòng ăn và nhà bếp có chung một không gian. Các lớp phủ cũng là chìa khóa để tăng cảm giác liên tục: sàn nhà được lát bằng những thanh gỗ sồi và các bức tường được sơn màu trắng, giống như trần nhà, để thiên hướng của anh ta không áp đảo môi trường.

Khi trang trí sàn, nhà thiết kế nội thất đã ưu tiên cho kiến ​​trúc hơn các đồ nội thất. Nội thất lớn nhất, chẳng hạn như tủ sách hoặc tủ quần áo được trang bị, Người da trắng được chọn để đi không được chú ý.

Phần còn lại của các mảnh được chọn theo phong cách hiện tại và với các đường ánh sáng không làm giảm sự nổi bật của các yếu tố cấu trúc. Ví dụ phù hợp nhất là những chiếc ghế trong phòng ăn, với thiết kế trong suốt, không sạc lại không gian hoặc ngăn tầm nhìn của cảnh quan. Các bổ sung - có tranh của Sergio Casas, thư viện hình khối trước phòng ngủ hoặc đèn chùm thủy tinh Murano trong phòng ăn- thêm cá tính cho một nhà ở ban đầu và nhân vật.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp

Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp dùng chung không gian rộng rãi và thoáng đãng. Sự phân phối này được ưa chuộng bởi các đặc điểm kiến ​​trúc của ngôi nhà. Mái nhà, đầu hồi và với các dầm lộ ra, được sơn màu trắng để nhân lên độ sáng tự nhiên. De Mix Decor: ghế sofa, bàn cà phê, thảm và đèn trần thủy tinh Murano. Chăn, từ Môi trường sống.

Dầm tiếp xúc

Mục tiêu chính của trang trí là làm nổi bật đặc thù kiến ​​trúc của sàn nhà. Do đó, đồ nội thất nhẹ đã được chọn, chẳng hạn như ghế trong suốt của Kartell (trong Trang trí hỗn hợp). Hình ảnh, bởi Sergio Casas.

Ngôi nhà nằm trên gác mái

của một tòa nhà được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Víctor Pérez Cotelo. Vào năm 2003, khách sạn đã giành được giải thưởng Manuel de la Dehesa tại Hội chợ Kiến trúc Tây Ban Nha lần thứ bảy.

Trên vách ngăn ngăn cách phòng khách với phòng ngủ,

một thư viện mô-đun cùng màu với bức tường được đặt. Thiết kế của nó, một thành phần của kệ chỉ được đóng bởi một bên, rất năng động. Nhà sách Rafemar, để bán trong trang trí Mix.

Cửa sổ lớn

Cảnh quan đô thị được tích hợp trong nội thất thông qua các cửa sổ. Chúng được trang bị các cửa sổ điều chỉnh của các thanh kim loại cho phép chiếu ánh sáng và đảm bảo sự riêng tư; Khi họ mở, họ cho phép bạn thưởng thức quan điểm. Ghế bành lưới kim loại (165 x in Mix).

Cửa sổ

Trên mặt tiền, các cửa sổ rộng từ sàn đến trần nổi bật, thay thế các bức tường và tạo điều kiện cho sự đi qua của ánh sáng mờ nhạt ở phía bắc.

Bếp tích hợp

Nhà bếp được trang bị tủ trắng thấp để tích hợp tốt hơn vào phòng khách. Bức tường được bảo vệ khỏi vết bẩn với mặt trước bằng kính cường lực. Nội thất, từ Siematic.

Phòng ngủ chính

Phòng ngủ và phòng tắm là những phòng duy nhất trở nên độc lập. Trong trường hợp của phòng ngủ, các bức tường không tăng lên trần nhà để không che giấu các dầm lộ ra của mái nhà, một trong những điểm thu hút chính của gác mái. Thư viện hình khối và đèn, của trang trí Mix.

Cửa sổ mái

Trong phòng ngủ, chiếc giường được đặt dưới cửa sổ mái. Mặc dù trần nhà nghiêng, sơn màu trắng được phủ sẽ ngăn không cho môi trường trở nên quá tải. Đồ lót, từ Habitat. Đèn chữ ký Modiss, được bán trong Mix trang trí.

Đạt được không gian

Sự thất bại đằng sau cánh cửa đã bị lợi dụng với một tủ sách được làm khi nó kéo dài đến tủ quần áo.

Phòng tắm

Nó được phủ bằng gạch bắt chước gresite. Các lưu vực bay cho phép cố định dưới hai kệ để lưu trữ khăn. Bồn rửa mặt, bởi Vetroarredo. Vòi, từ Grohe. Nhà vệ sinh Meridien, Roca.

Máy bay và ý tưởng

Ánh sáng, nhân vật chính tuyệt đối trong tầng này, được phản ánh nhờ các tông màu chiếm ưu thế trong trang trí. Nếu bạn thích nó, hãy thử những thứ này từ Titanlux: ivory 528, vanilla 527 và xám 504.