Khác

Đêm và ngày: Một căn hộ đã được cải tạo ở Barcelona

Đêm và ngày: Một căn hộ đã được cải tạo ở Barcelona

Khi những chủ sở hữu mới của căn hộ ở Barcelona này ngồi lại với nhà thiết kế nội thất Zodiac Cabré để đề xuất cải cách, họ đã rõ ràng rằng họ thích làm mà không có phòng để có không gian rộng hơn. Căn nhà rộng 120 mét vuông, nhìn ra Montjüic và Tibidabo, được chia thành ba phòng, hai phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, tất cả đều độc lập và không có nhiều chức năng cho họ, một cặp vợ chồng không có con. Trong số danh sách mong muốn của những gì họ muốn / cần cho ngôi nhà của họ là một phòng ngủ với phòng tắm và phòng thay đồ riêng, một phòng ngủ nhỏ cho khách và một không gian chung lớn với nhà bếp, phòng ăn và phòng khách.

"Ý tưởng là có không gian rộng rãi để tận hưởng trọn vẹn và không mất nhà ở trong các khu vực chết chóc", Cabré, người đã vẽ tầng mới bằng cách chia ngôi nhà thành hai khu vực, một ngày và một đêm, cách nhau bởi một hành lang dài. Trải một trong những phòng ngủ giữa phòng tắm liền kề và hành lang đã có thể phóng to cả hai và nhường chỗ cho một tủ quần áo phía trước như một phòng thay đồ. Hợp nhất phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trong cùng một khu vực đã mở rộng ranh giới của phòng ngủ của khách và nhà vệ sinh lịch sự và mở rộng trực quan nội thất. Trong bảng màu của vật liệu và màu sắc, các tông màu ấm và tự nhiên chiếm ưu thế, chẳng hạn như màu xám và phạm vi của đất, gỗ và đá. Hầu hết các đồ nội thất được thiết kế tùy chỉnh để thích ứng hoàn hảo với không gian của ngôi nhà và quan trọng nhất là với cư dân của nó.

www.adelacabre.com
Hình ảnh: Mireia Rodríguez

Bạn cũng có thể quan tâm:

- Sàn gỗ cổ điển.

- Một căn hộ cải tạo để đạt được ánh sáng

- Cải cách để thành công: căn hộ này ấm áp và quen thuộc

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới Cuộc sống mới

Nhà thiết kế nội thất Zodiac Cabré ký kết cải cách căn hộ rộng 120 mét vuông này nằm trên Gran Vía de les Cortes Catalanes, ở Barcelona.

Ít hơn

Các chủ sở hữu, một cặp vợ chồng không có con, muốn làm mà không có một số phòng để có không gian rộng rãi hơn.

Ngày và đêm

Dự án được chia thành 2 khu: một khu vào ban đêm, nơi có một phòng ngủ lớn với phòng tắm riêng và phòng thay đồ, và khu vực ban ngày, nơi đặt phòng khách với bếp tích hợp.

Vật liệu

Stresses đặc biệt là gỗ sồi, với một màu sắc rõ ràng.

Xé rào cản

Loại bỏ một bức tường từ hành lang giao tiếp với căn phòng, hành lang được tích hợp trực quan và sự trôi chảy giữa các không gian được ưa chuộng.

Bộ phận

Quang cảnh phòng khách-phòng ăn-nhà bếp, với không gian khác biệt nhờ bức tường cao một nửa.

Đen và trắng

Trong nhà bếp, họ chọn đồ nội thất hoàn thiện màu trắng và một bức tường đen từ hóa.

Phòng ăn

Với bàn ghế gỗ.

Không gian tận dụng

Một hốc được sử dụng để tạo ra một tủ sách bên cạnh phòng ăn.

Chi tiết giá Đen là đen

Bức tường được sơn màu đen, mang đến chiều sâu và cá tính cho không gian.

Nexus

Một hành lang dài nối liền khu vực ngày đêm.

Cửa trượt giữa phòng tắm và phòng thay đồ

Phòng tắm, bên trái, có một cửa trượt lớn khiến nó hợp nhất với phòng thay đồ. Đằng sau cánh cửa màu trắng chúng tôi tìm thấy khu vực nhà vệ sinh.

Đạt được không gian

Một trong những phòng ngủ đã được gỡ bỏ và không gian của nó được phân phối giữa phòng tắm và hành lang, có thể cài đặt tủ quần áo và tạo ra một khu vực thay đồ.

Tùy chỉnh

Các tủ được thiết kế tùy chỉnh, tận dụng tối đa không gian.

Phòng tắm

Với một đồ nội thất bằng gỗ và bồn rửa bằng đá.

Phòng ngủ

Nó có một phòng chờ phục vụ như một phòng thay đồ và học tập.

Lượt xem

Từ phòng ngủ, bạn có thể nhìn thấy Tibidabo và từ phòng khách, Montjüic.

Nhà vệ sinh lịch sự

Một gạch sứ tròn màu đen được chọn để tạo độ tương phản.

Trước và sau

Kế hoạch trước và sau khi cải cách sàn.