Thông tin

Một nhà để xe chuyển đổi thành một gác xép hiện tại và Bắc Âu

Một nhà để xe chuyển đổi thành một gác xép hiện tại và Bắc Âu

Nhìn thấy điều này ngày hôm nay gác xép nằm trong một tòa nhà đầu thế kỷ XX của Barcelona, Thật khó để tin rằng trong nhiều năm, các bức tường của nó chỉ chứa những chiếc xe, bộ phận mô hình và giải quyết. Nghiên cứu đã đạt được sự cải tổ thành công này là SIRËE, với nhà thiết kế nội thất Desirée García Paredes, người đứng đầu dự án, người thú nhận rằng khi được đề nghị chuyển đổi nhà để xe cũ này, cô đã không ngần ngại trong giây lát: "không gian hoàn hảo cho một khoảnh khắc:" chào mừng chủ nhân năng động, trẻ trung và hiện đại của nó. " Nhưng, mặc dù điều kiện của môi trường sống này không tương thích với cuộc sống, bản chất công nghiệp của nó có rất nhiều sự quyến rũ và một trong những mục tiêu chính là bảo tồn nó.

Nơi này có một sàn hình tam giác đặc biệt rộng 60m2 mà hãng phim đã giải quyết bằng cách đặt hai phòng ở các góc: trong một, phòng tắm và, trong phòng còn lại là phòng thay đồ. Phần còn lại của không gian mở được phân phối nhờ một mô-đun bằng gỗ cũng quản lý để nhân lên các mét vuông. Bên trong là lối vào với một tủ quần áo để lưu trữ áo khoác. Ngay đối diện, nhà bếp, nơi giữ lại một trong những bức tường gạch lộ ra và một bàn làm việc cũ được tìm thấy trong nhà để xe. Khi rẽ, chúng tôi thấy một cầu thang chứa bên dưới nó một tủ sách và dẫn đến phần trên nơi phòng ngủ.

Để duy trì sự quyến rũ của quá khứ, các vật liệu đã được sử dụng trong cải cách "đã được chọn để bất kỳ trong số chúng có thể được sử dụng tại thời điểm tòa nhà được xây dựng," Desirée giải thích. Trong số đó, gạch thủy lực, xác định khu vực nhà bếp là một tấm thảm trang trí; Đá cẩm thạch Macael hoặc gỗ tước. Để thống nhất các không gian, tất cả các bức tường và trần nhà được sơn màu trắng. Phần tình cảm được cung cấp bởi các mảnh trang trí từ gia đình của chủ sở hữu đã được kết hợp với nhiều loại cây để có được những khu vườn bao quanh ngôi nhà vào đó.

www.siree.es

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Kiến thức diễn ra

Cầu thang dẫn lên tầng trên của mô-đun, nơi đặt phòng ngủ, đã được sử dụng để đặt một tủ sách đối diện với phòng khách.

Kỷ niệm gia đình

Hầu hết các mảnh trang trí đến từ gia đình của chủ sở hữu, vì vậy ở mỗi góc chúng ta có thể nhận thấy những tình cảm dành cho cô ấy.

Nó có gỗ

Mô-đun bằng gỗ này được thiết kế bởi studio DIRËE để phân phối không gian. Dưới nó chúng ta có thể thấy lối vào với tủ quần áo bên trong.

Tham gia và chinh phục

Các bức tường và trần nhà được sơn màu trắng để thống nhất toàn bộ không gian.

Quá khứ đen tối

Gác xép Barcelona rộng 60m2 này đã có hàng chục năm để xe. Hôm nay là một ngôi nhà mở, hiện đại và rất ấm cúng.

Nhập cảnh

Khi vào, chúng tôi thấy, bên phải, một tủ quần áo để treo áo khoác và cất giày và ở phía trước, nhà bếp.

Reconversion

Đảo bếp là một bàn làm việc trong nhà để xe cũ và được phục hồi, ngâm gỗ để tạo cho nó một cái nhìn cũ.

Phân định không gian

Trong nhà bếp, một tấm thảm thủy lực phân định không gian trong khi vẫn giữ cho khái niệm mở.

Từ thời đại khác

Các vật liệu có thể được sử dụng trong việc xây dựng tòa nhà ban đầu đã được sử dụng để duy trì cuộc đối thoại với anh ta, chẳng hạn như đá cẩm thạch Macael cho mặt bàn bếp.

Gạch nhìn thấy

Một bức tường với gạch nhìn thấy ban đầu đã bị bỏ lại. Dưới đó là phòng thay đồ, với một bức tường cao một nửa để không làm mất đi bề rộng của không gian.

Khu thoải mái

Quang cảnh không gian được chia sẻ bởi phòng khách và phòng ăn.

Phòng ăn

Phòng ăn cạnh một bức tường để chiếm ít không gian.

Tận dụng chiều cao

Một trong số ít các bức tường của sàn là phòng tắm, được để ở độ cao trung bình để không làm mất cảm giác rộng rãi. Trên phòng này, một gác xép phục vụ để lưu trữ.

Phòng tắm

Để làm cho không gian này, hơi nhỏ, xuất hiện lớn hơn, một ô trống nhỏ có định dạng nhỏ đã được sử dụng.

Phòng tắm

Họ cũng đã đặt một số chạm bằng đồng để tạo ra một bầu không khí cẩn thận và cá tính hơn.

Phòng tắm

Trên sàn nhà, một tấm gạch thủy lực có tông màu xanh và trên các bức tường, ngoài những viên gạch trắng, một loại sơn trắng có thể giặt được dựa trên nhũ tương vinyl đã được sử dụng.

Phòng tắm

Phòng tắm nằm trên một trong những mẹo của kế hoạch sàn hình tam giác để tận dụng lợi thế của nó.

Trước

Trong nhiều năm, giờ đây gác xép lưu trữ xe hơi, các bộ phận mô hình và giải quyết.

Trước

Mặc dù dường như không thể biến nhà để xe này thành một căn hộ, nhà thiết kế nội thất Desirée García Paredes thấy rằng "không gian này là hoàn hảo để phù hợp với chủ sở hữu năng động, trẻ trung và hiện đại của nó."

Trước

Bảng cũ của hình ảnh này là cái đã được khôi phục để sử dụng nó như một hòn đảo trong nhà bếp.

Trước

Chiều cao của trần nhà là một trong những điểm thu hút chính của nhà để xe cũ này.

Trước

Đây là phòng tắm trước khi cải cách