Khác

Một sàn nhà bằng gỗ cổ điển

Một sàn nhà bằng gỗ cổ điển

Họ nói rằng chạm gỗ mang lại may mắn. Trên sàn nhà chúng tôi ghé thăm hôm nay, nó mang lại ánh sáng và sự ấm áp, hai yếu tố đôi khi rất khó kết hợp trong thiết kế nội thất. Những người chịu trách nhiệm cải tổ căn hộ penthouse rộng 120 mét vuông này nằm ở Barrio de Salamanca của Madrid đã là thành viên của hãng phim Studios. "Ngôi nhà vẫn tương tác từ những năm 50 và được chia thành nhiều hành lang và các phòng rất nhỏ", Lua và Daniela giải thích.

Chủ sở hữu, một nữ doanh nhân độc thân, muốn có "không gian, ánh sáng, dọn dẹp và lưu trữ và tạo ra phòng ngủ trong mơ của mình và một phòng khách để đón con gái khi họ đến thăm", họ nói. Để đạt được điều này, họ phá hủy các phân vùng và mở các phòng. Khu vực xã hội nhất được cô đọng thành một không gian duy nhất, với phòng khách và nhà bếp, giới hạn bởi một hòn đảo. Cả hai phòng ngủ đều có phòng tắm riêng và phòng chính cũng có bàn trang điểm và phòng thay đồ nhỏ.

Vật liệu chính là gỗ sồi, trên thực tế, họ gọi là dự án Khu dân cư Oak (Khu dân cư Oak bằng tiếng Tây Ban Nha). "Vật liệu yêu thích của chủ sở hữu là gỗ, nhưng cô ấy không muốn một màu tối", các nhà thiết kế nội thất nói. "Chúng tôi đã chọn gỗ sồi vì nó quản lý để phản chiếu ánh sáng trong khi mang lại sự ấm áp." Với nó, họ có sàn và tường bao phủ, một số trong số họ giấu cửa, tủ hoặc thợ đóng giày, "không có núm, mở ra với hệ thống đẩy để mọi thứ đều sạch sẽ như nhau. "Trên cơ sở sạch sẽ và dựa trên nhân vật này, họ đã triển khai một vài mảnh, nhưng được lựa chọn rất tốt và với cảm hứng vượt thời gian, như ghế đẩu Cassina, đồ cổ, sáng tạo riêng hoặc ghế sofa do Patricia Urquiola thiết kế.

www.quietstudios.com
Ảnh: Carlos Luque

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới Cuộc sống mới

Đội ngũ của hãng Studios Studios đã cải tổ hoàn toàn căn penthouse rộng 120 mét vuông này ở Barrio de Salamanca, Madrid.

Nó không giống như ...

Trong bếp, mở ra phòng khách, họ lắp đặt một máy chiết xuất hoạt động như một chiếc đèn.

Hòn đảo xinh đẹp

Một hòn đảo Corian phân định không gian nhà bếp tiếp tục với khái niệm mở.

Rất đầy đủ

Trong bếp, khu vực nấu ăn và bồn rửa được đặt.

Không có gì ở đây cả ...

Trông giống như một bức tường gỗ được ốp đơn giản ...

Nhiều thứ để che giấu

Ẩn các thiết bị và ngăn kéo.

Ăn ở công ty tốt

Phòng ăn phục vụ như một sự chuyển tiếp giữa phòng khách và nhà bếp.

Thêm gỗ

Chiếc bàn gỗ tối màu tương phản với sàn nhà.

Điểm đối diện

Những chiếc ghế của Eames mang lại cảm giác thiết kế.

Hỗ trợ tốt

Chi tiết của bảng phụ.

Mạng che mặt

Rèm vải lanh đã được đặt trong cửa sổ để tạo sự riêng tư và để ánh sáng đi qua.

Khu thoải mái

Trong phòng khách, ghế sofa và pouf được thiết kế bởi Patricia Urquiola cho Cassina.

Trộn

Một chiếc ghế bành mía mang lại kết cấu cho toàn bộ. Đèn là mô hình thần chú của DCW.

Lối vào phòng ngủ Hành lang

Với sàn gỗ sồi và tường trắng.

Dưới chân bạn Trèo tường

Gỗ sồi cũng bao phủ bức tường phía sau giường.

Một chạm lên

"Trong phòng chính, chúng tôi đã tạo ra một đơn vị phù phiếm trong cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, cũng bằng gỗ sồi với bồn rửa đá, vòi cổ và chúng tôi đã thêm một chiếc gương Pháp của thế kỷ XIX," các nhà thiết kế nội thất giải thích.

Chất liệu ấm áp

Chi tiết tủ gỗ sồi của bàn trang điểm và ghế đẩu Méribel de Cassina.

Chạm vàng

Một chiếc đèn sàn kín đáo mang lại cảm giác sang trọng.

Hành lang

Các tấm gỗ kéo dài vào hành lang dẫn đến phòng tắm.

Tiềm năng tiềm ẩn

Đằng sau những huy chương này ẩn giấu một thợ đóng giày lớn.

Phòng tắm chính Chạm gỗ

Đây cũng là một tủ gỗ được thiết kế.

Màu be

Hai phòng tắm được làm hoàn toàn bằng vi màu be.

Chi tiết tủ quần áo Phòng ngủ thứ hai

Chủ sở hữu muốn một phòng khách khi con gái của cô đến thăm cô.

Nháy mắt về quá khứ

Các nhà thiết kế nội thất đã chọn một số mảnh cổ để trang trí.

Bộ phần mềm

Phòng ngủ của khách có phòng tắm riêng.

Ánh sáng trong gương

Quang cảnh phòng tắm của khách.

Cuộc sống bên ngoài

Một số người trồng sắt cũ đã được đặt trên sân thượng của căn gác này.

Trồng cây

"Khách hàng muốn có một cây phong và chúng tôi đã mua một loài lưỡng cư Hy Lạp cổ đại để trồng nó", họ giải thích từ Quiet Studios.

Đất

Nó được bao phủ bởi một nền tảng gỗ tếch nổi.

Sân thượng với tầm nhìn