Bình luận

Một song công mở ra ánh sáng

Một song công mở ra ánh sáng



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Một sự phân chia không gian ban đầu dựa trên sự tích hợp đầy đủ các yếu tố là khẩu hiệu trong đó Căn hộ áp mái của Barcelona, ​​được trang trí bởi nhà thiết kế nội thất Susana Sigüenza Sánchez. Theo nghĩa này, một trong những thành công lớn nhất là sự liên tục trực quan và thực sự khéo léo giữa phòng khách và sân thượng rộng rãi, chuyển thành bề rộng theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Cửa sổ, chiếm toàn bộ mặt trước, rèm mờ và sự lựa chọn của cùng một nền tảng cho hai môi trường củng cố cảm giác thống nhất và làm đẹp nội thất, tăng ánh sáng và chiều sâu. Việc lựa chọn đồ nội thất và dệt may cũng được thực hiện với tầm nhìn toàn cầu; Do đó, mỗi mảnh phù hợp hoàn hảo. Gỗ, trắng và xám chơi chiaroscuro, cả trong khu vực sinh hoạt và trong phòng ăn và trong nhà bếp, tất cả các phòng kết nối với nhau và với sân thượng. Mảnh thiết kế tinh tế chiếm ưu thế với mẫu số chung: vật liệu cường độ cao. Không có gì đáng ngạc nhiên, chủ sở hữu của căn hộ này có hai con nhỏ và mặc dù họ tuyên bố mình là người yêu thích các xu hướng mới nhất, họ không muốn đánh mất chức năng của từng yếu tố.

Hai chiều có một tầng thấp hơn được truy cập từ phòng khách thông qua một cầu thang ánh sáng, với lan can kính. Các phòng ngủ và phòng tắm được đặt ở đó, trên một sàn nổi bật cho tổ chức thành công của nó. Không gian có sẵn có thể có hai phòng ngủ lớn: đó là của trẻ em, với một khu vui chơi và một phòng chính, với phòng thay đồ và phòng tắm tích hợp. Ngoài ra, bên cạnh cầu thang, một phòng thực tế đã được thiết lập, được cho phép là khu vực giặt, bàn ủi và phòng lưu trữ để tổ chức đồ vải gia dụng cũng như đồ dùng và sản phẩm làm sạch.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Phòng khách và phòng ăn chia sẻ không gian

Để trang trí các yếu tố phòng có kích thước rộng rãi đã được chọn, cho phép tập hợp cả gia đình và bạn bè mà không gặp vấn đề về không gian. Sofa góc trong mô hình Plat màu xám than và bàn cà phê mô hình Ovo; Tất cả mọi thứ từ Arketipo. Đệm hoa văn, từ Hội thiết kế. Rèm với kem chống nắng, từ Bandalux. Thảm len, bởi Gandía Blasco.

Salon của dòng tinh chế

Các mảnh thiết kế nổi tiếng đến với nhau trong hầu hết các phòng của ngôi nhà. Là một nguồn để tích hợp chúng, màu trắng đã được chọn cho hầu hết tất cả chúng. Bàn cà phê Ovo, từ Arketipo. Hình ảnh, để bán ở Cado.

Phòng ăn

Sự tương phản giữa chiến thắng xám và trắng trong một môi trường mà ánh sáng tự nhiên là nhân vật chính không thể tranh cãi. Bàn ăn mô hình Eolo và ghế Lá, từ Arper. Cây giống đến từ Sia. Một xu hướng đang lên và một cái nháy mắt trang trí thú vị, đây là những chiếc cúp săn bắn giả mô phỏng các tác phẩm được trưng bày bởi các thợ săn.

Tấm ốp ngoài trời và đồ nội thất trên sân thượng

Sự thống nhất của các môi trường, phần lớn là do sự lựa chọn của cùng một sàn gỗ sồi cho tất cả các không gian, bao gồm cả sân thượng; mặc dù có một phương pháp điều trị đặc biệt đã được áp dụng để bảo vệ nó khỏi thời tiết khắc nghiệt. Mẫu ghế sofa và ghế bành Mô hình bìa và bàn cà phê Unox; tất cả mọi thứ từ Bivaq.

Khu vực làm việc trong phòng chờ

Hiệu sách, được thực hiện để đo lường, chiếm toàn bộ một bức tường và vẫn cho phép bạn bao gồm một khu vực làm việc hoàn chỉnh. Trong suốt không gian này, màu trắng là tính năng chính như một nguồn tài nguyên để làm sáng mặt trước này và tăng cường hơn nữa ánh sáng. Các kệ và đồ nội thất trong khu vực văn phòng được thiết kế và thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Susana Sigüenza. Rèm với kem chống nắng, từ Bandalux.

Khu vực ăn uống

Thiết kế và sự ấm áp của đồng minh trong phòng ăn nguyên bản này được trang bị một bàn gỗ sồi tự nhiên và ghế bằng nhựa màu xám và trắng. Chiếc đèn trần nổi bật, được tạo ra bởi một nhà thiết kế người Hà Lan, làm cho môi trường này trở nên chân thực hơn, được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào phòng khách.

Bàn ăn nguyên bản

Bàn ăn, có thiết kế gỗ nguyên bản với bề mặt không đều ở một đầu, là mẫu Nguyên, từ công ty Zanotta. Những chiếc ghế, được làm từ chất liệu nhựa, rất trang trí và thiết thực trong phòng ăn gia đình. Trên bàn, các thùng chứa thủy tinh với cây giống nhân tạo, của công ty Sia.

Một nhà bếp tùy chỉnh

Nhà bếp được thiết kế như một môi trường phòng khách, với nó thông qua một cửa trượt lớn. Nhà bếp được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Susana Sigüenza và tùy chỉnh được thực hiện bởi Ocher Studio. Mặt bàn là từ Corian. Các thiết bị đến từ Gaggenau và Siemens. Thảm tròn màu từ Ikea. Ghế bành của Zoobie.

Phòng ngủ của trẻ em có không gian để chơi

Một chiếc tủ thực tế với bánh xe và khả năng lưu trữ phân chia trực quan khu vực dành cho chị gái của em bé. Màu sắc tươi sáng của thảm và các phụ kiện dệt đặt ghi chú của trẻ em trong một môi trường rất đơn giản, với màu trắng chủ đạo. Cot, của Coolkids. Thảm, mô hình đường phố Pond, bởi Hội thiết kế. Phụ kiện tách đồ nội thất, thực hiện để đo lường.

Phòng ngủ chính trống

Mỗi yếu tố được lựa chọn để trang bị phòng ngủ đáp ứng nhu cầu duy trì trật tự. Màu trắng cao cấp, trên giường bọc nệm và ở mặt trước của tủ quần áo, vì màu sắc được dành riêng cho hàng dệt may. Chăn và đệm, từ Filatioore. Thảm sọc, bởi Gandía Blasco. Bảng phụ Fat Fat, của Patricia Urquiola cho B & B Italia.

Phòng thay đồ và phòng tắm trong phòng ngủ chính

Truy cập vào phòng tắm bây giờ là một phòng thay đồ ấm cúng, nơi chứa khu vực bồn rửa và một không gian lưu trữ quý giá. Điều này đã đạt được nhờ một mô-đun kho lớn mở từ trên xuống và phía bên; mặt sau, nhìn ra khu vực nghỉ ngơi, được ốp gỗ màu anh đào ấm áp.

Phòng tắm với không gian cho mọi thứ

Phòng tắm được chia thành ba môi trường rất khác nhau: khu vực bồn rửa, nằm trên một đồ nội thất tùy chỉnh có công suất lớn, mặt khác là khay tắm, được đóng kín bởi một cửa kính trong suốt, và trong một khu vực riêng biệt, Nhà vệ sinh và chậu vệ sinh. Tủ chậu rửa được làm bằng gỗ sồi, trong cùng một lớp với sàn phủ sàn. Bồn rửa và nhà vệ sinh khác đến từ công ty Flaminia. Tất cả các vòi trong phòng tắm là từ bộ sưu tập Antonio Miró cho Supergrif. Khăn, từ Filropore.

Kế hoạch nhà và ý tưởng

Dưới chân giường phía trước được chiếm bởi cửa sổ lớn giao tiếp với sân thượng; Do đó, tủ quần áo tích hợp cổ điển đã được thay thế bằng một mô hình miễn công suất lớn. Ngoài ra, thiết kế mô-đun đặc biệt của nó cho phép mở cửa sổ trượt và chuyển động tự do của ánh sáng.