Khác

Một căn hộ cải tạo với thêm ánh sáng

Một căn hộ cải tạo với thêm ánh sáng

Cái này Căn hộ 65 m2, Nằm trong một tòa nhà năm 1865 của một khu phố trung tâm và truyền thống của Madrid, một giai đoạn mới bắt đầu sau cải cách của kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất Eduardo Herrero Borrell, đứng đầu phòng kiến ​​trúc, thiết kế và phục hồi chức năng Herrero Architect & Partners. Trạng thái ban đầu của nó gần như bị hủy hoại, với sự phân bố rất ngăn nắp, một số phòng bên trong, trần vòm, sàn dốc và tường, ngoài một cấu trúc rất hư hỏng do ẩm ướt và tác động của mối.

Trong quá trình làm việc kết cấu, dầm và trụ đã được sửa chữa chúng được gia cố, gạch ốp tường và trần được đặt để cải thiện khả năng cách nhiệt và cách âm, và hệ thống điện, hệ thống ống nước và khí đốt đã được cải tạo hoàn toàn. Ngoài ra phân phối của nó đã thay đổi hoàn toàn; Bây giờ nó là chức năng và hiện đại, giống như chủ sở hữu của nó muốn. Ngày nay, ở mặt tiền chính có một phòng khách và phòng ngủ chính, và nội địa: nhà bếp, phòng ngủ thứ hai và phòng tắm.

Thành tựu lớn nhất: ngôi nhà có vẻ lớn hơn không có bóng tối và tất cả nhận được ánh sáng tự nhiên với các giải pháp quảng cáo của xưởng kiến ​​trúc. Đối với trang trí, pha trộn của những mảnh cũ và hiện đại. Những người được thừa kế, chẳng hạn như bàn phòng khách hoặc đèn phòng ăn bằng đồng Hà Lan, chia sẻ sự nổi bật với đồ nội thất của các phong cách khác. Ghế sofa cổ điển chester, bằng da màu trắng, là đối trọng với một chiếc ghế sofa hiện tại khác, được bọc màu cam, và cả hai hài hòa với bàn và ghế có màu khác nhau của phòng ăn. Bên cạnh họ, các chi tiết với rất nhiều sở thích trang trí, chẳng hạn như đèn sàn màu đen tội lỗi, hai bình hoa màu trắng mờ, sọc và thảm hình học ... Để nổi bật như một sợi chỉ chung giữa các môi trường: những bức tường trắng và sàn gỗ của ipe, được cài đặt trên battens.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Với hai môi trường

Sự phân bố của phòng khách, với ghế sofa đối diện, cho phép bạn có được không gian phía sau một trong số đó: một khu vực văn phòng, với một bàn làm việc cổ điển và thư viện làm việc, nơi tận hưởng ánh sáng tự nhiên dồi dào.

Sofa Rive giọt, từ công ty Ligne Roset. Bình hoa trắng: từ BoConcept và A Loja do Gato Preto.

Trống

Gương, vỏ tản nhiệt và rèm cửa màu trắng hòa quyện với bức tường để mang đến một bề mặt gần như vô nhiễm bên cạnh ghế sofa, trong một màu cam rực rỡ. Với sự tương phản màu sắc này, ghế bọc có được sự cứu trợ tối đa.

Gương, được thiết kế bởi Philippe Starck cho công ty Kartell. Bình hoa, từ A Loja do Gato Preto.

Một gia đình cổ điển

Bàn làm việc cổ điển, từ những năm ba mươi và trong tình trạng hoàn hảo, nổi bật trong phòng khách vì sự sang trọng của nó, nhưng cũng vì vị trí ban đầu của nó ở trung tâm của căn phòng.

Trên bàn, một chiếc bình màu xám có hình ống, từ A Loja do Gato Preto.

Với tính cách

Ghế sofa chester, được bọc trong da trắng, chia sẻ sự nổi bật trong khu vực này của căn phòng với một bức tranh khổ lớn và tác động trực quan. Bên cạnh họ, trộn về phong cách: sự hiện đại của đèn đen tội lỗi và hóa đơn retro của âm thanh nổi.

Sofa Vuatừ Natuzzi Đệm và thảm, từ BoConcept. Đèn: Jazz đứng, Vactus, và trên trần nhà, Glo-Ball, Flos. Ở bên trái của ghế sofa, trên tường, tác phẩm của Pilar Capulino.

Dành cho những người yêu âm nhạc thuyết phục

Góc nghe nhạc cực kỳ quan trọng. Trong đồ nội thất này cổ điển, khuếch đại van Philharmony, được thiết kế bởi Ricardo Hernández, của Ars Sonum, và máy nghe nhạc CD 288, từ Copland.

Mảnh có tác động trực quan

Môi trường lớp học này là một bài học về phong cách. Mỗi yếu tố có sự liên quan và quan tâm, nhưng bộ được cân bằng bởi sự hài hòa giữa các màu đen, trắng và xám.

Phân phối chức năng

Trước khi cải tạo ngôi nhà, không gian mà nhà bếp chiếm ngày nay không có cửa sổ. Nhưng với việc phá hủy các phân vùng và mở ra một sự vô ích lớn, giờ đây nó tận dụng độ sáng của phòng khách.

Các trụ và chùm ban đầu, xuất hiện trong quá trình làm việc và được gia cố, tạo cho môi trường một không khí mộc mạc và phân định trực quan nó.

Chi tiết

Bảng, Môi trường sống. Ghế và thảm, từ BoConcept. Cải cách, bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất Eduardo Herrero Borrell.

Tinh chất cổ điển

Trong nhà bếp, sự quyến rũ của thời đại khác được tái tạo với gạch vát, đá granit và các thiết bị thẩm mỹ cổ điển.

Thiết bị gia dụng Thuộc địatừ Smeg. Khăn lau chén, từ A Loja do Gato Preto. Thảm của Ikea

Độ sáng thêm

Khung mờ làm cho mặt trước của tủ quần áo tích hợp trở thành một yếu tố trang trí với sự quan tâm trực quan hơn. Ngoài ra, được đặt trên bức tường đối diện với cửa sổ phòng ngủ, nó trở thành một bề mặt nhân lên nhiều ánh sáng tự nhiên.

Họ có nên luôn luôn trượt?

Kiểu mở này thường được chọn trong các phòng ngủ có không gian giảm, trong đó giường nằm sát với tủ quần áo. Nhưng, nếu các cánh cửa là lá hẹp, mở lật cũng là một lựa chọn. Đệm và chăn màu hồng, từ BoConcept.

Bước phòng

Nền tảng ipe là một tài liệu quan trọng trong cải cách để tạo sự gắn kết cho dự án. Hình ảnh này cho thấy một trong những trụ cột của phòng ăn và lối đi vào phòng tắm.

Ở bên phải, mặc dù nó không được nhìn thấy trong hình ảnh này, là phòng ngủ thứ hai, không có cửa sổ, và bây giờ là một không gian mở ra hội trường; Điều này tận dụng ánh sáng tự nhiên lọt qua cửa sổ hiên.

Phòng tắm mang sắc thái

Những thứ được thêm vào bởi bức tường lát gạch màu xám, một nền làm mềm kết thúc tối của tủ chậu rửa và mang lại ánh sáng cho không gian. Phụ kiện phòng tắm, từ A Loja do Gato Preto.

Với gác xép

Chiều cao trần trong phòng ngủ thứ hai cao hơn phần còn lại của ngôi nhà; một không gian thêm có giá trị, mà cải cách đã biến thành một hiệu sách với sàn catwalk.

Đệm và thảm là từ A Loja do Gato Preto.

Thành công

Làm một tủ quần áo tích hợp dưới cầu thang dẫn lên gác xép.

Trần nhà cao, không gian sống.

Chiều cao có thể không đủ để giành được một căn phòng, nhưng các lựa chọn khác như khu vực lưu trữ thêm có thể được nghiên cứu. Trong ngôi nhà này, một hiệu sách với một lối đi đã được thực hiện.

Cải cách cũng nghĩ ra

- Giải pháp cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong ngôi nhà, với sàn thon dài và không có cửa sổ, là phá hủy một vách ngăn nơi phòng ăn hiện đang nằm và mở một lỗ mở lớn trong tường bếp.

Theo cách này, hai môi trường có thêm độ sáng và biên độ thị giác. Ngày nay, vịnh này với mặt đá granite cũng là một hộ chiếu tiện dụng giúp tiết kiệm đi bộ giữa nhà bếp và phòng ăn.

- Một nguồn tài nguyên không thể sai lầm khác để đạt được độ sáng: các gương được đặt trên tường phòng ăn, nằm ở độ cao lý tưởng để dễ dàng truyền ánh sáng tự nhiên.