Khác

Một căn hộ tối đa 32m2

Một căn hộ tối đa 32m2

Xã hội Trung Quốc đang thay đổi. Khái niệm về một số thế hệ của cùng một gia đình sống chung dưới một mái nhà đang bị bỏ lại phía sau và những người trẻ tuổi bắt đầu trở nên độc lập trước cha mẹ của họ, đối mặt với vấn đề không tìm được nhà ở phù hợp với nhu cầu của họ. Đây là những gì đã xảy ra với một cặp vợ chồng đã mua một căn hộ ở Hồng Kông rộng 32 mét vuông được thiết kế cho một gia đình và chia thành nhiều phòng.

Nghiên cứu của JAAK đã hỗ trợ anh ấy và quyết định đối mặt với cải cách sẽ đạt được ngôi nhà mơ ước của anh ấy. Bước đầu tiên là phá bỏ tất cả các phân vùng, để lại không gian màng. Sau đó, họ tiếp tục thiết kế một số đồ nội thất bằng gỗ khi họ phân định các phòng khác nhau và phục vụ như một bàn, tủ, kệ, đồ nội thất cho tivi và một nơi để giấu các thiết bị.

Trong suốt sàn nhà, họ đã sử dụng cùng một loại gỗ để sản phẩm cuối cùng sạch nhất có thể và không gian rộng hơn. Họ đã tạo ra một hành lang để tiếp cận phòng ngủ bằng cách Anh, khu vực bên ngoài tương tự như mái hiên có thể nhìn thấy trong các công trình truyền thống của Nhật Bản, và phục vụ để tăng ánh sáng và là nơi nghỉ ngơi nhờ các hốc rộng của các cửa sổ có thể được sử dụng làm ghế dài. Kết quả? Một môi trường sống nhỏ nhưng rất chức năng, thích nghi với nhu cầu của chủ sở hữu và ngân sách của họ.

www.jaak.co

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Căn hộ cho hai người

Căn hộ rộng 32 m2 ở Hồng Kông này được chia thành nhiều phòng, khiến nó trở nên ngột ngạt. Studio JAAK đã đánh sập nội thất của nó để mở các không gian và bắt đầu lại từ đầu.

Tùy chỉnh

Studio JAAK đã thiết kế một số đồ nội thất bằng gỗ để ngăn cách các phòng và đáp ứng nhu cầu của cặp vợ chồng.

Con trai ứng dụng

Ở phía trước của tủ quần áo đã dành một không gian phục vụ như một bàn làm việc và giao tiếp trực quan với căn phòng. Một bức màn cho phép sự thân mật với cả hai không gian nếu cần thiết.

Công suất lớn

Thay vì vách ngăn họ đặt tủ, tạo cho sàn nhiều không gian lưu trữ.

Họ có gỗ

Họ đã sử dụng cùng một loại gỗ trong toàn căn hộ để kết quả rất sạch sẽ và mở rộng trực quan. Mặt trước bằng gỗ này có hai tủ quần áo và một bất ngờ ...

Phòng tắm ẩn

Cánh cửa cho phép vào phòng tắm được ngụy trang.

Biết cách tận dụng

Phòng tắm, kích thước nhỏ, đã được tận dụng tối đa.

Mọi thứ đều vừa vặn

Phần trên của tủ đã được sử dụng để đặt hộp.

Làm rất nhiều với ít

Cặp vợ chồng chủ sở hữu đã có một ngân sách eo hẹp cho cải cách. Tủ gỗ là một nguồn tốt để phù hợp với anh ta.

Nhà bếp tối giản

Nhà bếp ở trong bếp và có không gian tủ quần áo hình chữ U và mặt trước này.

Nhập với chân tốt

Quang cảnh căn hộ từ lối vào.

Tất cả kết nối

Trong nền, nhà bếp và, ở phía trước, khu vực ăn uống.

Nghệ thuật tối giản

Nghệ thuật được giao cho một xưởng thiết kế đồ họa đã tạo ra một loạt các bản in lấy cảm hứng từ bốn bộ phim: Apollo 13, Liên hệ, Liên sao2001: Một cuộc phiêu lưu không gian.

Phòng khách

Khu vực phòng khách ở phía trước phòng ăn.

Truyền thống xem lại

Các nhà thiết kế muốn tạo ra một hành lang bằng cách Anh Nhật Bản với những tủ quần áo đó, lần lượt, phân chia phòng ngủ từ phần còn lại của ngôi nhà.

Góc đọc sách

Các cửa sổ mở quá sâu đến nỗi chúng có thể được sử dụng làm ghế dài.

Cửa sổ nội thất

Nhìn ra bếp từ phòng ngủ. Chiếc giường được thiết kế tùy chỉnh để đặt không gian lưu trữ dưới nó.

Trước

Mặt bằng 32m2 trước khi cải cách, chia thành bếp, phòng khách, phòng tắm và hai phòng ngủ.

Sau

Căn hộ sau cải cách. Bạn có thể thấy cách các vách ngăn và tủ tùy chỉnh được gỡ bỏ, với các chức năng từng có.

Video: Tham Quan Nhà 25m2, 1 trệt 1 lầu CỰC ĐẸP, Xu Hướng 2019. Xây Dựng Nhà Phố (Tháng BảY 2020).