Hữu ích

Trong ngôi nhà này, vẻ đẹp của sự đơn giản thêm điểm

Trong ngôi nhà này, vẻ đẹp của sự đơn giản thêm điểm

Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Cải tạo không thể thiếu của ngôi nhà này ở Petrer, Alicante, bởi nhóm của Pablo Muñoz Payá Arquitectos, là một trong những dự án gây bất ngờ bởi sự phân phối chính của các không gian mới; cho việc sử dụng ánh sáng cẩn thận; và cho sự lựa chọn vật liệu cam kết bền vững.

Nội dung liên quan Một ngôi nhà bền vững trên bãi biển Redonda! Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Tòa nhà hiện tại chiếm diện tích 138 mét vuông, 19 trong số đó tương ứng với một hiên nhà. Theo quy định, khu vực này không thể được mở rộng, vì vậy dự án nên dựa trên sự thay đổi chính xác của tòa nhà hiện tại.

Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Chu vi hình chữ nhật đã đi từ một phân phối đơn giản đến một linh hoạt, được cấu trúc trong ba sọc dọc và trong ba sọc ngang.

"một trong những dự án gây bất ngờ bởi sự phân phối chính của không gian mới"

Thứ tự các không gian này đạt được bằng cách đặt các phòng tắm và đồ nội thất nhà bếp làm trung tâm và được miễn trừ, do đó phân định các khu vực còn lại.

Nội dung liên quan Các bếp hiện tại: công nghệ và bền vững Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Theo chiều dọc, ba sọc tương ứng với khu vực ngày đầu tiên tiếp xúc với hiên nhà (lần lượt là lối vào chính của ánh sáng của ngôi nhà) có phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, một trung gian với phòng tắm và hai phòng ngủ, và một cuối cùng với phòng ngủ của hôn nhân, phòng tắm và văn phòng.

Nội dung liên quan Một ngôi nhà bền vững Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Các không gian đối thoại với nhau được đánh dấu bởi một đơn vị trong nhà, một loại vật chất tốt, và một công việc cẩn thận với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.

Nó cũng nhấn mạnh việc tìm kiếm sự đơn giản, sử dụng một số lượng vật liệu tối thiểu cần thiết để hình thành một ngôi nhà hai màu thực tế, giữa một màu trắng mãnh liệt và tông màu nâu của gỗ và mặt đường.

Nội dung liên quan Cửa sổ và cửa sổ an toàn và bền vững Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Cổng trước mạnh mẽ kết nối với khu vực ban ngày và hướng về phía nam, có một mái đầu hồi dốc được đóng lại bởi một nước anh của các tấm di động cho phép kiểm soát tần suất mặt trời.

"Nó cũng nêu bật việc tìm kiếm sự đơn giản, sử dụng số lượng vật liệu cần thiết tối thiểu"
Nội dung liên quan Nhà thô: Một ngôi nhà trần trụi và bền vững Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

Hai dải ngang khác tương ứng với các phòng ngủ, có nắp đậy bằng răng cưa giúp tối ưu hóa sự xâm nhập của ánh sáng và điều hòa không khí của các phòng.

Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo Milena Villalba và Santiago Vicente Calvo

KẾ HOẠCH NHÀ Ở

Pablo Muñoz Payá Arquitectos

//www.munozpaya.com