Khác

Một báo in cũ biến thành một gác xép

Một báo in cũ biến thành một gác xép

Ai sẽ nói để xem căn hộ này hai lần phục hồi mà ban đầu nó là một báo in cũ với một ngôi nhà bậc thang. Từ lúc đó nó giữ nguyên các dầm gỗ, gạch lộ ra hoặc đường ống của các cơ sở. Công ty Kavac, chuyên gia và tiên phong trong việc phát triển lofts, đã mua lại không gian và biến nó thành các tầng độc lập xung quanh một hiên. Cải cách thứ hai đến từ bàn tay của chủ sở hữu hiện tại của nó, một kiến ​​trúc sư nhìn thấy ở độ cao khổng lồ của trần nhà (năm mét ở phần cao nhất của nó) là lý do hoàn hảo cho tạo hai chiều cao và nhân số mét. Sự sáng tạo của chủ sở hữu đã làm phần còn lại; từ chức từ cửa ra vào để ánh sáng lưu thông trong nhà với tất cả sự tự do.

Kế hoạch sàn hoành tráng của nó cho phép phân phối 123 mét từ một hành lang quyến rũ do một người ăn mặc cổ điển và chiếc ghế bành huyền thoại của Barcelona, ​​bọc da bò. Ánh sáng chảy qua hai mặt trận: thông qua một bức tường vỉa hè và một sân trong bằng kính lấp lánh ở dưới cùng của ngôi nhà. Sau đó là khu vực sinh hoạt, phòng ăn và nhà bếp lớn tạo thành một đa diện được xác định hoàn hảo, mặc dù không có cửa mong muốn.

Bên cạnh lối vào, một số cầu thang dẫn đến độ cao đầu tiên, dẫn đến phòng ngủ chính kết nối với phòng tắm. Chiều cao thứ hai được bố trí bên cạnh phòng ăn, để tạo ra một khu vực làm việc biệt lập. Đồ đạc, khan hiếm nhưng được chọn, thay thế thiết kế với các mảnh cổ điển, kế thừa hoặc sáng tạo riêng. Tóm lại, một không gian chức năng, cởi mở và năng động, lý tưởng để sống một mình hoặc như một gia đình.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Một bức tường được trang trí với bản đồ thế giới

Sự nổi bật không thể chối cãi trong lĩnh vực này là dành cho bản đồ thế giới XXL bao phủ toàn bộ bức tường. Nó được bao quanh bởi hai kệ khác nhau; một được thiết kế bởi chủ sở hữu của ngôi nhà để đặt đĩa CD và một kim loại khác, phục vụ như một phòng đựng thức ăn. Bức tranh tường, từ Cửa hàng Địa lý Quốc gia (shop.nationalgeographic.com). Giá sách tàu điện ngầm, từ Wikinsa.

Phòng khách và phòng ăn chia sẻ không gian

Một chiếc ghế gỗ giới thiệu khu vực chỗ ngồi; Các thiết kế được lựa chọn, chẳng hạn như chiếc ghế bành của Barcelona, ​​bởi Mies van der Rohe nằm trên một tấm thảm sợi. Trong nền, phòng ăn và nhà bếp. Ngân hàng gợn sóng Batavia. Hình ảnh của Javier Gómez mua lại ở Brocar. Đèn và ghế sofa cổ điển của Le Corbusier; cả hai, ở L.A. Xưởng Bàn pouf da, Artespaña.

Một hội trường rất sáng

Ánh sáng ấm áp của sân hiên tráng men chiếu sáng lối vào, được trang trí với đồ nội thất cổ điển và thiết kế. Ghế bành Barcelona bằng thép và da bò, của L.A. Xưởng Đèn sàn, từ Ikea.

Phòng ăn và thư viện

Được chủ trì bởi một cửa hàng sách, phòng ăn bao gồm một bàn tùy chỉnh được thiết kế bởi chủ sở hữu, và ghế cho sáu người. Cầu thang dẫn đến nghiên cứu. Tủ sách mô-đun Bonde và ghế Nandor (€ 69,99 / chiếc), từ Ikea. Đèn Arco, bởi Flos.

Trang trí nhạc pop

Thiết kế của thập niên 60 làm bừng sáng mọi kỳ nghỉ; Đây là trường hợp ở góc này, với một hình nền tường với các vòng tròn có kích thước khác nhau. Bên cạnh một tủ sách rất độc đáo, một tủ đồ retro đã được sắp xếp. Hình nền với họa tiết pop của Ganceso. Kệ mô hình Elipsis. Nội thất của những năm 30 mà chủ sở hữu mua lại ở L.A. Xưởng

Một hòn đảo trong bếp

Ở dưới cùng của sàn và nhìn ra sân là nhà bếp, được trang bị ngăn kéo, ngăn kéo và mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Ở giữa hòn đảo đã được lắp đặt, với bồn rửa và mặt bàn, và một bộ ba phân cho các bữa ăn nhanh. Tủ bếp và ghế đẩu bằng thép không gỉ mô hình Julius (mỗi loại 59,99 €). Tất cả mọi thứ từ Ikea.

Altillos được sử dụng tốt

Nhờ kích thước của gác xép, nó có thể tạo ra hai chiều cao; phòng thứ nhất, nằm cạnh khu vực ăn uống, được dành riêng để học, trong khi phòng thứ hai có phòng ngủ chính với phòng tắm tương ứng. Từ cầu thang, bước chân bay, bạn có thể thấy một hành lang giao tiếp với khu vực của trẻ em, nằm ngay bên dưới. Do đó, có thể theo dõi trẻ em từ trên cao mà không cảm thấy sự hiện diện liên tục của người già.

Phòng ngủ chính

Cầu thang dẫn đến phòng ngủ chính và phòng tắm bắt đầu từ sảnh vào. Gác mái và với các chùm sáng ban đầu, căn phòng nhận được ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ mái Velux. Hình nền mô hình Galaxy, của Sophie Leblanc, trong Tres Tintas. Mô hình đèn bàn Tolomeo, của công ty Artemide, ở Biosca & Botey.

Phòng tắm

Bên cạnh phòng ngủ, và không có cửa, là phòng tắm. Trong không gian này, các dầm gỗ, gạch lộ ra và các mảnh thiết kế đương đại cùng tồn tại mà không cần đi bộ, chẳng hạn như chậu rửa mặt Vera từng đoạt giải thưởng hoặc cửa kính axit che giấu vòi hoa sen. Các sàn là đá đá phiến. Mô hình lưu vực Vera, từ Duravit, ở Calvo và Munar.