Khác

Một căn hộ 60 m2 thích nghi với một gia đình

Một căn hộ 60 m2 thích nghi với một gia đình



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Nằm trong Eixample đầu tiên của thành phố Valencia, căn hộ rộng 60 mét vuông này đã lãng phí sự quyến rũ, nhưng nó không có nhiều chức năng cho cặp vợ chồng có một đứa con nhỏ vừa mới chuyển đến. Ba phòng ngủ của nó bao quanh nội thất rất nhiều và chủ sở hữu của nó không cảm thấy thoải mái trong đó, vì vậy họ quyết định đặt nó trong tay của kiến ​​trúc sư Anca Luciana Rotaru để thích ứng với nhu cầu của họ. "Nó là cần thiết để tạo ra không gian chất lỏng, mà không làm mất bản sắc của một ngôi nhà mở rộng, với trần nhà cao và khuôn đúc nguyên bản." Điều này giải thích cho Anca các mục tiêu chính của cải cách toàn diện này đã được thêm vào "tạo ra càng nhiều không gian lưu trữ càng tốt, vì ngôi nhà được dành cho một gia đình có một đứa trẻ."

Đôi khi, bạn phải mất một cái gì đó để giành chiến thắng. Và đây là những gì đã xảy ra trong ngôi nhà này. Kiến trúc sư đã quyết định phân phối với một trong những phòng ngủ để cư dân của nó sống mà không bị hẹp hòi. Phòng này được phân chia giữa nhà bếp, phòng ngủ chính và hai tủ từ trần đến sàn phục vụ như một tủ quần áo và như một phòng đựng thức ăn và không gian giặt ủi. Giao tiếp giữa các phòng cũng là cơ bản. Để làm điều này, Anca đã thay thế vách ngăn đóng cửa bếp bằng một bức tường kính và mở một cánh cửa hai cánh mới giữa phòng ngủ của trẻ em và phòng khách, "bằng cách này, một không gian chung lớn đã đạt được, cho phép quan sát đứa trẻ nhỏ trong khi chơi, "kiến trúc sư nói. Về phần hoàn thiện, các cánh cửa gỗ ban đầu đã được phục hồi, bảo tồn các thiết kế của các vật đúc và hai loại sàn được bố trí, "một gạch sứ và gỗ, phân biệt không gian lưu thông của ba phòng tạo nên ngôi nhà ".

Thiết kế và trang trí nội thất thân thiện và tiện dụng như sàn nhà. Tất cả các chi tiết đã được chăm sóc, từ các núm sứ của cửa đến công tắc điện và cùng tông màu trắng, đen, xám và nâu bao trùm tất cả các phòng. Ghi chú màu được cung cấp bởi các nhà máy, "mang lại sự sống và mang lại sự tươi mới từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà", Anca kết luận. Một kết thúc có hậu

www.homelabdesign.com

Nó có thể bạn quan tâm:

- Một căn hộ hoàn hảo với nét quyến rũ cổ điển

- Một căn hộ với tông màu trung tính.

- Trước và sau một căn gác cải tạo chi phí thấp

- Trước và sau: Một tầng đầy ánh sáng và màu sắc

Quảng cáo - Tiếp tục đọc theo Gia đình hạnh phúc

Một cặp vợ chồng có một đứa con nhỏ chuyển đến căn hộ rộng 60 mét vuông nằm trong khu mở rộng đầu tiên của Valencia. Kiến trúc sư Anca Luciana Rotaru chịu trách nhiệm điều chỉnh nó cho họ.

Khu thoải mái

Quang cảnh phòng khách. Kiến trúc sư đã khôi phục lại các vật đúc ban đầu để bảo tồn tinh hoa của ngôi nhà.

Bảng màu

Trên nền trung tính dựa trên màu xám, trắng và đen, các nét màu mạnh hơn đã được đưa ra.

Chi tiết

Cây mang lại sự tươi mát cho các phòng.

Vách kính

Nhà bếp giao tiếp trực quan với phòng khách nhờ cửa kính.

Chất xám

Nhà bếp cũng tiếp tục với bảng màu của phần còn lại của ngôi nhà.

Thêm gỗ

Mặt bàn bằng gỗ mang lại cảm giác ấm áp.

Công suất lớn

Mỗi chi tiết đã được chăm sóc để tận dụng tối đa không gian.

Tất cả tích hợp

Các thiết bị đã được điều khiển để mọi thứ tích hợp hoàn hảo.

Đạt được không gian

Nó đã được quyết định để phân phối với một phòng ngủ để mở rộng không gian lưu trữ. Trong ảnh, tủ quần áo được tạo ra như một phòng đựng thức ăn và giặt ủi.

Chức năng dưới chân bạn

Một sàn lát gạch bao gồm các khu vực lối đi. Trong nền, phòng ngủ của trẻ em và, bên trái, cửa phòng tắm.

Ấn tượng đầu tiên

Chi tiết trang trí lối vào.

Xem nơi bạn bước

Nhờ sử dụng hai tầng, khu vực lối đi của các phòng được phân biệt.

Nghỉ ngơi xứng đáng

Quang cảnh phòng ngủ chính, trang trí với tông màu xám.

Ra khỏi tủ

Không gian phòng ngủ đã được loại bỏ được sử dụng để tạo ra một tủ quần áo.

Ăn sáng trên giường Phòng tắm

Với cùng tầng với lối vào, đạt được sự liên tục thị giác giữa các không gian.

Trắng và xám Hai vé

Nó đã giành được sự trôi chảy nhờ việc lắp đặt một cánh cửa trong phòng ngủ của trẻ em.

Luôn trong tầm mắt

Do đó, cặp vợ chồng có thể theo dõi đứa con nhỏ của họ từ phòng khách.

Sự thanh thản

Phạm vi màu tương tự đã được sử dụng trong phòng ngủ này.

Công tắc

Nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy cách chăm sóc đã được thực hiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Máy bay trước Bản đồ hiện tại Cây tốt