Khác

Một gia đình hoàn toàn cải tạo

Một gia đình hoàn toàn cải tạo


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Một ngôi nhà rộng 120 m2 với nhiều khả năng nhưng cần thay đổi hoàn toàn để thích nghi không gian của nó với nhu cầu của một gia đình có 2 trẻ em vị thành niên. Sandra de Benito, kiến ​​trúc sư và nhà trang trí nội thất, phụ trách dự án và tối ưu hóa việc phân phối môi trường. Cô ấy luôn có trong đầu cách cô ấy làm việc "Một ý tưởng mới mẻ và độc đáo có thể tận dụng tối đa ngôi nhà của bạn."

Các mét được chia thành ba phòng ngủ, hai phòng tắm (một trong số đó mở ra phòng ngủ chính và phòng thay đồ), một nhà bếp và một phòng khách lớn. Thiết kế nội thất đặt cược vào tông màu mềm mại. Sơn tường mang lại độ sáng và làm cho sàn gỗ trong gỗ sồi nổi bật.

Con cái của cặp vợ chồng cần không gian riêng tư của họ nên Sandra de Benito rõ ràng rằng cô phải tạo ra phòng ngủ cụ thể cho từng người. Hai vợ chồng làm việc trong cùng một công ty -Centralias - anh ấy là một kỹ sư và cô ấy là một người quản lý trang trại. Mọi người đều thích tận hưởng ngôi nhà và những khoảnh khắc họ dành cho nhau trong đó. Họ yêu cầu môi trường nhiều ánh sáng và thoải mái để cùng nhau tận hưởng sở thích của họ (điểm, nấu ăn, đọc sách, trò chơi trên bàn, rạp chiếu phim ...)

Do đó, người trang trí nội thất đã tạo ra một phòng thực tế chung cho phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Khu vực này là một điểm gặp gỡ hàng ngày và vào cuối tuần, chủ sở hữu muốn gặp gỡ bạn bè của họ trong khi chuẩn bị một bữa ăn hoặc bữa tối.

Trong bộ sưu tập, bạn sẽ thấy kết quả, ở lại và trạng thái của ngôi nhà trước đó.

Sandra de Benito là tác giả của blog Phong cách boho Chic, nơi cô thu thập các dự án của mình và mọi thứ truyền cảm hứng cho cô. Luôn cập nhật các xu hướng trong trang trí và kiến ​​trúc, áp dụng cho cả nhà và mặt bằng.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Một phòng gia đình

Với không gian để tập hợp cả gia đình (và nhiều hơn nữa) xung quanh một cái bàn. Hai ghế sofa và một chiếc ghế bành lớn trước một bố cục mô-đun cho nghe nhìn. Các tông màu, trung tính với các ghi chú tối hơn trong một số chi tiết.

Hội trường

Trên bức tường giới hạn sảnh bếp, Sandra de Benito, kiến ​​trúc sư phụ trách dự án, đã mở một cửa kính cho phép ánh sáng chiếu vào lối vào nhà. Nó được đặt trên cùng với một kệ hỗ trợ và do đó, khu vực này được giải phóng đồ nội thất. Trong nền truy cập vào phòng chờ.

Phòng khách

Với lượng lớn ánh sáng tự nhiên, không gian được chia sẻ bởi phòng khách và phòng ăn.

Mặt tiền kho

Trường hợp các khía cạnh trang trí cũng đã được chăm sóc. Đồ nội thất cao và thấp với khả năng lưu trữ, TV và các phụ kiện trang trí thêm phần cá tính.

Nhà bếp kết nối tốt

Quan điểm này cho thấy quyền truy cập từ phòng khách vào nhà bếp. Với giải pháp này, tất cả các khu vực được tích hợp, tạo điều kiện cho việc đi lại và giao tiếp.

Mặt trước kín đáo của tủ

Dọc hành lang, một tủ quần áo phía trước.

Nhà bếp

Nhà bếp được chiếu đến milimet để nó có không gian lưu trữ, bề mặt làm việc và một mini thực tế và thiết thực văn phòng.

Tất cả trong tông màu trung tính với mặt trước bằng kính trong khu vực làm việc. Mặt bàn kéo dài trên một bán đảo như một quán ăn sáng.

Một nhà bếp sáng

Nhà bếp nhận được ánh sáng tự nhiên từ phòng khách. Các lớp phủ và màu sắc được lựa chọn tăng cường độ sáng của nó. Gỗ của sàn chắc chắn làm nóng môi trường. Mặt trước của bồn rửa là cái tương ứng với cửa mở bằng kính.

Quang cảnh nhà bếp

Một góc nhìn khác của nhà bếp.

Phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính có một phòng tắm tích hợp và một khu vực, trước đây tương ứng với một sân thượng, cũng được tích hợp vào khu vực nghỉ ngơi. Trong đó một góc làm việc đã được tạo ra.

Trên đầu giường, một đồ nội thất tùy chỉnh chạy với kệ ở mỗi bên của giường, như một bàn cạnh giường ngủ.

Phòng thay đồ

Ở lối vào phòng, khu vực thay đồ với tủ để sàn.

Nghiên cứu

Bàn học của phòng ngủ chính nằm trên một trong những kệ được tạo ra giữa cây cột và bức tường, trong sự chuyển tiếp giữa khu vực ngủ của phòng ngủ và sân thượng được chuyển thành một studio.

Trước phòng thu ...

Một tủ quần áo phục vụ như là một hỗ trợ lưu trữ cho bàn hoặc để lưu trữ các phụ kiện.

Từ phòng tắm đến phòng ngủ

Xem từ phòng tắm tích hợp trong phòng ngủ chính đến phòng ngủ.

Mặt trước của bồn rửa

Mặt trước của bồn rửa là đôi, với đồ nội thất được hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên. Phòng tắm này có vòi sen với màn hình kính axit.

Phòng ngủ thanh niên

Một trong những phòng ngủ, không khí trẻ trung, với khu vực học tập thoải mái và rộng rãi trước cửa sổ.

Phòng tắm thứ hai

Phòng tắm thứ hai được chia thành hai không gian: một không gian phía trước có lưu vực đôi với rất ít độ sâu và vòi hoa sen và phòng còn lại, độc lập bởi một vách kính axit với nhà vệ sinh và chậu vệ sinh.

Quỹ thấp

Trong bức ảnh này, bạn có thể thấy đáy nhỏ của tủ chậu rửa. Bằng cách này, không gian rõ ràng hơn và có thể tạo ra một vòi sen làm việc thoải mái.

Phòng ngủ đen trắng

Một phòng ngủ khác với giường tầng và khu vực học tập. Hệ thống giường này để lại căn phòng rõ ràng.

Trước cải cách ...

Đây là ngôi nhà trước khi cải cách.

Bếp trước cải cách.

Nhà bếp trước cải cách.

Phòng ngủ trước cải cách

Phòng ngủ trước cải cách.

Trước cải cách

Trước cải cách.

Trước cải cách

Trước cải cách.

Trước cải cách

Trước cải cách.