Khác

Một gác xép rất sáng và phân phối tốt

Một gác xép rất sáng và phân phối tốt

Một ngôi nhà đơn lẻ nơi có chúng; Cửa hàng thương mại trước đây, vốn là một cửa hàng đồ chơi, đã trở thành một ngôi nhà cực chất với sự phân phối đáng ngạc nhiên. Nghiên cứu của Egue và Seta chịu trách nhiệm cho dự án cải cách và thiết kế nội thất. Họ rời các bức tường thiết yếu, cải tạo các cơ sở và kết hợp các vật liệu ấm áp, như gỗ iroco và gỗ sồi, với những thứ khác thẩm mỹ gác xép, chẳng hạn như bê tông, gạch lộ hoặc tấm mạ kẽm.

Chương riêng xứng đáng tinh thể, vật liệu quan trọng trong cải cách, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tổ chức cá nhân của không gian. Nó được sử dụng trong hầu hết toàn bộ mặt tiền, do đó ánh sáng tự nhiên cũng là nhân vật chính không thể tranh cãi.

Sau mặt tiền bằng kính, hai mặt trước của những thanh gỗ sồi thẳng đứng đảm bảo sự riêng tư ở hai bên cửa ra vào, hai bên là hai bức tường rau mang lại sự sống cho ngôi nhà. Những bụi cây, bên cạnh một khu vườn bên trong thực, với các loài địa phương và vỏ cây thông, tạo thành một hình tam giác màu xanh lá cây cung cấp một môi trường tự nhiên cho môi trường; một cái gì đó có thể được phân phối đặc biệt của ngôi nhà.

Bên phải lối vào là khu vực chung. Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp theo nhau mà không có vách ngăn. Điểm nổi bật ở đây là chiều cao thấp hơn của bản thể, được khai quật trong nền móng của tòa nhà, một giải pháp để đạt được cảm giác rộng rãi, kể từ đó sự khác biệt về mức độ tạo ra hiệu ứng quang học làm xáo trộn phòng ăn khi, trong thực tế, họ gần gũi.

Đối với các lớp phủ, các bức tường được tăng cường bằng cách tương phản Nhìn thấy bức tường gạch và sơn màu xám. Nó đã thành công bằng cách phơi các tấm mái ban đầu, với các dầm, và thêm các ống dẫn mạ kẽm cho điều hòa không khí và sưởi ấm.

Phòng ngủ, khu vực có thể được mô tả là riêng tư trong một ngôi nhà khác, ở đây không phải như vậy bởi vì nó thiếu một phân vùng mù ngăn cách nó với hai khối hoàn toàn tráng men: phòng tắm và khu vườn bên trong nằm ở phía trước lối vào. Do đó, sự thân mật được xác định lại trong ngôi nhà này có một cặp vợ chồng không có con. Đổi lại, bạn có thể tận hưởng khu vườn trung tâm và sự rộng rãi thực sự bởi vì, không có bức tường giữa khu vực nghỉ ngơi và phòng tắm, phòng ngủ được chiếu như một bộ

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Một hội trường rất sáng với cây

Gỗ và khu vườn bên trong là những nhân vật chính của ngôi nhà này, được thiết kế với sự phân bố màng, đặt cược vào không gian mở và rộng, trong đó ánh sáng tự nhiên chảy mà không gặp trở ngại.
Cải cách và thiết kế nội thất, của studio Egue và Seta.

Phân phối màng

Trong hội trường, không có vách ngăn, với quyền truy cập trực tiếp vào phòng khách, kiến ​​trúc đặc biệt của sàn nhà được cảm nhận. Trước cánh cửa iroco vững chắc, khu vườn bên trong và phía trên nó là một giếng trời chiếu sáng giả. Những thanh gỗ sồi thẳng đứng, để kiểm soát ánh sáng và đạt được sự riêng tư, là sự bổ sung hoàn hảo cho mặt tiền tráng men. Ở phía trước, trò chơi của độ cao, đặt phòng ở mức thấp hơn.

Phòng khách với thiết kế nội thất độc đáo.

Nó nằm ở tầng thấp hơn bằng cách đào sâu vào nền móng của tòa nhà và mở ra lối đi thiếu các phân vùng. Nhà máy của nó là hình chữ nhật và đối với cô một bàn làm việc hình chữ U được làm trên đó đặt thảm nhung màu xám xi măng.

Bàn gỗ sồi Xanthippi, bởi Coco-Mat. Đệm hoa văn Cado. Ở hành lang, túi đậu vuông.

Cây giúp tạo không khí thư giãn

Tìm một khu vực ở nhà mà bạn thường chiêm ngưỡng và tái tạo một khu vườn nhỏ với một chiếc giường bằng vỏ cây thông và một hộp gỗ nơi bạn có thể đặt các chậu cây. Kiểm tra trong vườn ươm có sức đề kháng cao nhất.

Pha trộn vật liệu thẩm mỹ gác xép

Tấm mạ kẽm, gỗ sồi, gạch và sàn bê tông đánh bóng liên tục tạo nên một môi trường lấy cảm hứng từ nhà máy với sự đa dạng về kết cấu. Rất tò mò: phòng ăn và khu vực sinh hoạt rất gần nhau, nhưng sự khác biệt về trình độ khiến họ bỏ đi. Chiếc xe máy được sưu tập và được phục hồi bởi các chủ sở hữu của ngôi nhà.

Đệm di động

Những chiếc đệm duyên dáng cá nhân hóa trang trí phòng khách. Hoàn hảo để không bị đánh dấu, những chiếc đệm nguyên bản này với các họa tiết quảng cáo bằng đá và thư bưu chính, rất gợi cảm ... Ở đây chúng hài hòa với nhung màu xám xi măng.
Đệm, từ Cado.

Phòng ăn gỗ, xám và thép

Trang trí của nó gợi lên phong cách mát mẻ của một dạ dày hiện đại. Trái ngược với màu xám than và thép, mang lại không khí chuyên nghiệp cho không gian, gỗ trên bàn, mặt bàn bếp và rèm, làm cho nó ấm cúng.
Bedrock Plank Một chiếc bàn, từ Riva 1920. Ghế Ghế nhựa Eames, của Vitra, với vỏ màu bê tông. Mành, Bandalux.

Phòng đựng thức ăn với tường kính

Với một bức tường đá phiến và phần còn lại của thủy tinh trong suốt, phòng đựng thức ăn trưng bày với tất cả các chất bảo quản tự nhiên, thực phẩm đóng gói và các sản phẩm tươi. Không giống như truyền thống, tối và khép kín, thiết thực nhưng ít trang trí, nó mở rộng, tận hưởng ánh sáng dồi dào và với không khí sành điệu, nó tích hợp hoàn hảo vào nhà bếp.

Thiết bị chuyển mạch hiện đại

Công tắc, chọn cái nào? Bất kỳ dự án cải cách nào xứng đáng với muối của nó đều phải tính đến chúng ... thiết kế này, của thương hiệu Fontini, với nhà máy và thẩm mỹ cổ điển của nó là hoàn hảo trong môi trường và gác xép kiểu công nghiệp. Hoàn hảo trong các bức tường gạch tiếp xúc, bởi vì cài đặt của nó là trên bề mặt.

Nhà máy bếp, với đảo

Nhà bếp được thiết kế như một nơi gặp gỡ và ăn mừng với gia đình và bạn bè. Các khu vực làm việc và thiết bị của nó được phân phối bằng L, để giải phóng không gian trung tâm và định vị một hòn đảo, nơi cung cấp thêm bề mặt cho các nhiệm vụ ẩm thực và cũng là một quán ăn sáng, tapas, đồ ăn nhẹ, đồ uống ...
Thiết bị gia dụng, từ AEG. Đèn Lindse và phân Bofinger, của Francisco Segarra.

Sự quyến rũ chưng cất retro

Cứu một mảnh cũ và cho nó sử dụng mới. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu trong số chúng có thể được sử dụng làm bình hoa, nguồn để trình bày đồ ngọt, các loại hạt, đồ ăn nhẹ ...

Phòng ngủ với phòng thay đồ phía sau đầu giường

Đằng sau một vách ngăn gỗ sồi và lưới tản nhiệt kim loại, cũng là một đầu giường với bàn và đầu giường tích hợp, có một phòng thay đồ thiết kế tinh tế, với các bức tường nhiều lớp và thảm với tông màu xám. Điểm cộng của phong cách: một chiếc gương đứng với đèn phòng thay đồ.
Đệm: lớn, từ La Maison, và nhỏ, từ Filocolore.

Có để pha trộn các phong cách!

Một bản hợp âm cổ điển như hợp âm chia sẻ một bức tường với hai danh hiệu keo dán ... Sự tỉnh táo của bản đầu tiên được giảm bớt với sự pha trộn của đệm và sừng.
Sofa da thuốc lá, của Francisco Segarra. Đã nhập đầu tuần lộc, bởi Luzio.

Một bộ sang trọng

Sự rộng rãi của phòng ngủ là có thật, vì nó hợp nhất với phòng tắm với những bức tường trong suốt dẫn ánh mắt về phía khu vườn bên trong. Do đó, phòng ngủ đạt được độ sáng phi thường, bề mặt bổ sung và sự tươi mới, để đổi lấy sự riêng tư.
Một giải pháp kỹ thuật: một màn hình con lăn được giấu trên trần nhà để thưởng thức rạp chiếu phim từ trên giường.
Ghế bập bênh bằng nhựa Vitra Eames. Pouf, của vấn đề.

Một phòng tắm với những bức tường trong suốt

Phòng tắm là sự nối tiếp của ba không gian với những bức tường tinh thể. Ở hai đầu có hai cabin giống hệt nhau, có bồn rửa và nhà vệ sinh, và ở trung tâm, với lối vào từ cả hai, một vòi sen cỡ lớn với vòi phun nước lớn được xây dựng trên trần nhà.
Bồn rửa mặt Roca và nhà vệ sinh treo. Vòi, từ Cosme Toda.

Vòi và chậu rửa thiết kế tinh tế

Thanh lịch và tinh tế xác định bộ đôi này được hình thành bởi một vòi cao và cách điệu và một chậu rửa với thiết kế tinh tế. Đằng sau, một tấm rèm với những thanh gỗ có thể điều chỉnh tạo ra hiệu ứng tường mang lại sự ấm áp cho phòng tắm.
Vòi, từ Cosmetoda.

Kế hoạch và ý tưởng của gác xép này

- Pha lê như một yếu tố phân chia không gian, thay vì các phân vùng mù, nó đạt được các môi trường kết nối trực quan, nhiều ánh sáng và rộng hơn.

- Việc sử dụng màn hình thực vật, phù hợp với mặt tiền và khu vườn bên trong của trung tâm của ngôi nhà, họ cho nhiều hơn sự tươi mới; biến nhà ở thành không gian sống.

- Hình chiếu của phòng khách-phòng ăn-nhà bếp ở hai cấp độ Tạo cảm giác biên độ lớn hơn. Khu vực sinh hoạt nằm ở khoảng 75 cm dưới phần còn lại của ngôi nhà; Khai quật trong nền móng của tòa nhà, nó chiếm diện tích khoảng 13 m2 và dường như muốn cách xa môi trường được hình thành bởi phòng ăn và nhà bếp.

- Lớp phủ phân định môi trường và cung cấp cho toàn bộ một thẩm mỹ gác xép cực chất. Ở lối vào và phòng ngủ, sự ấm áp được cung cấp bởi iroco và gỗ sồi nổi bật. Trong các khu vực chung, sự đa dạng của kết cấu: tường gạch và sơn màu xám, sàn bê tông liên tục, tấm kim loại ...