Hữu ích

Một căn hộ cải tạo được trang trí với sự tươi mới và quyến rũ

Một căn hộ cải tạo được trang trí với sự tươi mới và quyến rũ


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

J. L. Hausmann

Nó có rất nhiều tính cách, ánh sáng tự nhiên tràn ngập và môi trường xanh rất thư giãn. Tầng trệt với sân vườn này là ngôi nhà mơ ước. Độ sáng và tầm nhìn ra bên ngoài là một món quà. Mặc dù là âm trầm, ánh sáng tự nhiên đã được tối ưu hóa đến mức tối đa bằng cách mở ngôi nhà ra vườn và đạt được kết nối tuyệt vời từ trong ra ngoài. Để làm cho nó như ngày nay, công việc tuyệt vời của Xưởng kiến ​​trúc Miriam Castells.

Một trang trí với một liên lạc công nghiệp

Phòng khách có chung bề mặt với phòng ăn và khu vực học tập.

Trong phòng khách, ghế sofa Nơi, đối với Vitra, với đệm, M liệu và Nordicthink. Các bàn sợi thực vật là từ Teodora, và đèn Archimedes, của Phần. J. L. Hausmann

Sự kết hợp của các sàn khảm khác nhau là một trong những viên ngọc quý của ngôi nhà.

Các dầm kim loại và gạch nhìn thấy cho nó một không khí của gác xép hiện đại.

Phòng chờ mùa hè

Sofa là từ bộ sưu tập Yếncủa Javier Pastor cho Expormim. Nó được hoàn thành với một cái bàn và ghế bành làm từ gỗ và sợi. J. L. Hausmann

Một khu vực chỗ ngồi ngoài trời đã được lắp đặt ở hiên nhà để mở rộng nội thất ra bên ngoài với sàn gỗ.

J. L. Hausmann
Với nhiều lý do, mặt đường là tâm điểm của sự chú ý trong tất cả các không gian.

Bàn phòng ăn là một thiết kế của Miriam Castells Studio, nó được cung cấp bánh xe, để di chuyển và thậm chí mang nó ra sân thượng. Mặt bàn là đá cẩm thạch. Ghế không đồng đều và kệ kho là giải pháp mới nhất.

Nội dung liên quan Tái tạo phong cách công nghiệp mà không tốn nhiều chi phí

Nhà bếp màu trắng tinh khiết

Sắp xếp song song, nội thất nhà bếp cho thuê đến từng centimet cuối cùng. Tủ màu trắng và gỗ đã được kết hợp. Sự tương phản là tuyệt vời!

J. L. Hausmann Thiết bị Miele. J. L. Hausmann

Một khu vực lưu trữ chiếm toàn bộ bức tường và kết hợp các thiết bị. Các bộ nhỏ gọn cung cấp rất nhiều phòng. Các ngăn kéo thấp hơn có một hốc ở phía trước như một tay cầm. Kết thúc gỗ thô, với các nút thắt trong tầm nhìn, là một phần của sự quyến rũ của nó. Kệ gỗ là hoàn hảo để đặt thuyền thủy tinh và các thiết bị nhỏ. Trang trí mà không có motley.

Nội dung liên quan Hệ thống lưu trữ lý tưởng cho nhà bếp của bạn

Phòng ngủ độc đáo

Đồ nội thất được phục hồi, chẳng hạn như tủ quần áo sơn màu vàng và ghế bành đan lát, cũng như các hộp kệ, phân biệt phòng trẻ em.

Cái nôi là mô hình Đại hoàngtừ Oeuf. J. L. Hausmann
Phòng ngủ chính nhìn ra sân thượng
Bộ đồ giường của Mikmax và Teixidors. Rèm cửa IKEA. J. L. Hausmann

Chiếc giường, được mặc bằng vải tự nhiên, đã được đặt trước ban công để ngắm cảnh, không làm cản trở rèm cửa ánh sáng. Một phòng ngủ với đồ nội thất công bằng, nơi bạn có thể hít thở không khí yên tĩnh.

Một chiếc gương đứng, một hình nộm để treo quần áo và ánh sáng: không còn cần thiết trong không gian tuyệt đẹp này.

Nội dung liên quan Phòng thay đồ nhỏ J. L. Hausmann

Phòng tắm, với gạch tàu điện ngầm, vòi tường, bồn rửa bằng đá cẩm thạch Macael và đường ray khăn. Siêu nguyên bản!

Kế hoạch nhà ở

Một bố cục kéo dài và thoải mái. Nội thất được đi trước bởi một khu vườn vuông chảy vào sân thượng của ngôi nhà. Nhà bếp tích hợp trực tiếp vào các không gian ngoài trời này. J. L. Hausmann

Nhóm của kiến ​​trúc sư Miriam Castells được giao nhiệm vụ cải tổ và trang trí toàn bộ ngôi nhà. Mục tiêu là tạo ra các môi trường vui vẻ và chức năng, nhưng đầy những nháy mắt thẩm mỹ gợi nhớ về thời gian qua. Do đó, lớp phủ sẽ dùng đến vật liệu tái tạo các chế độ trang trí của thế kỷ XX, Như sàn khảm của phòng khách, không nghi ngờ gì, rất nổi bật.

Sàn thủy lực Nó kết hợp ba loại hình vẽ, tách biệt với nhau bằng các sọc gạch trắng hài hòa toàn bộ và phân định trực quan các khu vực - nhà nước, phòng ăn, học tập. Tường gạch Trong môi trường ba người này và các yếu tố cấu trúc đã được tiếp xúc - dầm kim loại hoặc ống dẫn điều hòa không khí - hãy nhớ những ngôi nhà hiện đại và công nghiệp của nửa đầu thế kỷ 20.

Phòng của em bé tập hợp đồ gỗ tái chế và ý tưởng thực tế

Đối với thiết bị, các bộ phận nhỏ đã được chọn để tránh lốm đốm và cản trở ánh sáng tự nhiên. Những cải tiến cũng được thực hiện trong vấn đề này, ví dụ, một cửa sổ đã được cài đặt để truy cập vào sân thượng, nơi cung cấp một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời. Gỗ và sợi tự nhiên rất hiện diện. Tất cả mọi thứ đã được cho là thu thập sự ấm áp, chức năng, vẻ đẹp và dấu ấn mạnh mẽ. Ngôi nhà tỏa sáng với ánh sáng riêng. Nổi bật!

Hiện thực hóa: Olga Gil-Vernet.