Bình luận

Một song công hiện đại và chức năng

Một song công hiện đại và chức năng

Tình huống đáng ghen tị của bạn, trước bãi biểnvà quan điểm đáng kinh ngạc của nó đã mê hoặc ngay từ đầu các chủ sở hữu hiện tại của điều này Nhà Galicia được trang trí bởi Rebeca Terrón. Bất chấp tất cả những thay đổi mà nội thất của ngôi nhà cần có, họ đã chịu thua sự quyến rũ của họ; đã có một phân phối rất ngăn, bị lạm dụng và với vô số không gian mờ ám khiến họ đề xuất một cuộc cải cách hoàn chỉnh. Đầu tiên, và cho niềm đam mê của mình đối với biển, họ đã biến mặt tiền chính thành một cửa sổ lớn với mục đích chiêm ngưỡng bãi biển từ mọi góc độ và dĩ nhiên là tận hưởng ánh sáng tự nhiên cho đến khi mặt trời lặn.

Vấn đề là làm thế nào để sàng lọc sự rõ ràng trong những giờ căng thẳng nhất mà không làm lu mờ khu vực. Giải pháp là đặt một số màn hình loại rèm cuốn, một loại vải rất mới lạ, chất cách điện tuyệt vời của lạnh và nhiệt và với một đặc thù: nó trong mờ từ bên trong nhưng mờ đục từ bên ngoài, lý tưởng để giữ gìn sự thân mật. Đối với các công trình, cải cách được thực hiện trong nhà máy này là tổng số: chỉ có phòng lưu trữ cũ và phòng khách được tôn trọng, mà bây giờ có một phòng tắm tích hợp. Phần còn lại của tầng một thay đổi hoàn toàn, thành Loại bỏ gần như tất cả các phân vùng và mở rộng nhà bếp. Trong hiện tại, hiện đang thích nhiều mét hơn, một số yếu tố thiết kế cố định được bao gồm, trong đó có một vách ngăn bằng gỗ, không được sử dụng như một tủ sách, mà là một ngăn cách giữa phòng khách và hội trường. Cũng nổi bật là một bảng gỗ đóng cửa khu vực sinh sống và cũng thêm ấm áp cho môi trường.

Nhà bếp được mở rộng để xác định vị trí phòng giặt ủi và bàn ủi. Cải cách chính của tầng đầu tiên tập trung vào việc đạt được mét, điều này đã đạt được bằng cách kết hợp sân thượng. Nhờ phần mở rộng này, họ có thể bao gồm hai phòng tắm mới đầy đủ và giữ ba phòng ngủ hiện có; hai trong số họ có một phòng tắm chung và một phần ba nằm trong một khu vực riêng biệt. Không gian này, được hình thành như một bộ nhỏ, có một phòng tắm rất rộng với vòi hoa sen làm việc tuyệt vời. Góc đã giành được sau khi kết hợp sân thượng, mà bây giờ là bên trong phòng ngủ chính, được sử dụng làm khu vực làm việc, được tráng men hoàn toàn và có đủ không gian để bao gồm một tủ sách thấp. Với điều này, một giấc mơ đã thành hiện thực: làm việc tại nhà với bãi biển và biển như một sân khấu. Một sự sang trọng chỉ có thể truy cập đến một vài.

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới Phòng khách được đặt bên cạnh cửa sổ giao tiếp với khu vườn,

cả hai để tận hưởng khung cảnh và tận dụng tốt hơn ánh sáng. Nó bao gồm hai ghế sofa Grassoler, bàn cà phê bằng gỗ và kính và một vài chiếc ghế bành từ Andreu World. Tất cả mọi thứ, để bán ở Terrón.

Trong khu vực sinh sống

Tấm thảm trung tính và gỗ nhẹ chiếm ưu thế. Cũng bao gồm một số chi tiết màu xanh lam, chẳng hạn như đệm thảm và ghế sofa, giới thiệu một lưu ý mát mẻ. Tất cả mọi thứ có thể được mua ở Terrón.

Tận dụng ánh sáng

Để làm cho hội trường của hội trường độc lập mà không bị mất ánh sáng, một tấm gỗ anh đào hình vuông được đặt.

Phòng ăn

Nó được đặt, giống như, bên cạnh cửa sổ lớn. Cả hai tình huống với tầm nhìn đáng kinh ngạc, như đồ nội thất, ấm áp và thoải mái, được dự định để khuyến khích mặt bàn dài và dễ chịu. Bàn Balu và ghế Nancy từ Thế giới Andreu; Romo bọc và tủ tường của New Line. Tất cả mọi thứ, để bán ở Terrón.

Các đồ nội thất nhà bếp được tổ chức theo hình chữ U.

Mặt tiền kết hợp melamine trắng, thép và gỗ cùng tông với màu mộc của ngôi nhà. Ốp lát được thay thế bằng các tấm gỗ; ngoại trừ trong các khu vực làm việc nơi đặt tấm thép.

Phòng ngủ chính

Nó được trang trí bằng sô cô la và cam. Một xu hướng rất thời sự. Ngoài ra, không có đủ không gian cho hai bàn lớn, hai mô hình khác nhau đã được kết hợp: một với ngăn kéo khá lớn và bàn còn lại được hình thành bởi một kệ kính đơn giản. Đầu giường Raffia được thiết kế bởi Rebeca Terrón. Chăn, từ Casa Alvarinho.

Trong một trong những phòng ngủ

một plinth hình nền màu sô cô la đã được đặt hoạt động như một đầu giường mà không trừ không gian.

Nhận thêm khu vực kho

đó là một mục tiêu chính trong cải cách; Đó là lý do tại sao trong các phòng ngủ tủ quần áo tích hợp lớn từ sàn đến trần đã được thực hiện. Ở phía trước, ghế bành của cửa hàng Terrón.

Trong phòng tắm

Hai loại lớp phủ được kết hợp: một ngói màu trắng cỡ trung bình và ngói màu xanh hải quân trong khu vực tắm. Cái này có một cái bục gỗ trên sàn, và trở nên độc lập thông qua một tấm kính cố định. Tủ chậu rửa được thiết kế bởi Rebeca Terrón. FLAT>

Màu sắc: 3 tông màu tương phản

Đặt cược vào các tông màu ấm làm cơ sở và thêm các nét mới mẻ. Trong ngôi nhà này đã được kết hợp: Volcanic Arena F 033, Solar Ray A 107 và Blue Iris B 033; Tất cả Valentine.
HOA