Thông tin

Một căn hộ nhỏ có kích thước, nhưng phong cách lớn

Một căn hộ nhỏ có kích thước, nhưng phong cách lớn

"Được trao tặng!" Từ này và một cú đánh búa đã khiến Ben và Susanne trở thành chủ sở hữu mới của một studio 36m2 nằm trong một tòa nhà được xây dựng vào năm 1860 tại khu phố Islington, London. Tài sản của họ chỉ bị tranh chấp với một cặp vợ chồng khác vì tình trạng của ngôi nhà khá tồi tệ và, trong một tòa nhà được bảo vệ, có nhiều trở ngại mà tòa thị chính đưa ra để cải tổ nó. Nhưng điều này không làm Ben nản lòng, kiến ​​trúc sư của nghiên cứu Kiến trúc cho Luân Đôn, người đã nhìn thấy trong studio nhỏ này nhiều khả năng.

Để làm cho nó thêm chức năng, họ di chuyển phòng ngủ và nhà bếp và mở nó cho phần còn lại của ngôi nhà. Họ muốn trả lại sự huy hoàng của quá khứ, vì vậy họ đã loại bỏ các lớp mà chủ sở hữu trước đó đã thêm vào trong nhiều thập kỷ. Họ xé toạc sàn lin lin để lộ gỗ nguyên bản mà họ chà nhám. Các vật đúc ban đầu có quá nhiều sơn trên đầu đến nỗi thiết kế của chúng hầu như không đáng chú ý, vì vậy họ đã loại bỏ nó. Chính quyền buộc họ phải tái tạo phong cách thế kỷ XIX và bắt đầu một công việc điều tra gian khổ vào nhà của những người hàng xóm để xác định vị trí các yếu tố ban đầu và sao chép chúng. Trong số các yếu tố này là lò sưởi, mà họ đưa vào hoạt động và họ đã thiết kế một mặt trước bằng đá cẩm thạch Carrara. vật liệu tương tự này đã được sử dụng trên mặt bàn bếp, để mang lại sự liên tục cho không gian, và kết hợp với một loại gỗ khiêm tốn khác, cho tủ. Tất cả với ngân sách chỉ hơn 30.000 €.

Lục địa trang điểm cổ điển này tương phản với các mảnh trang trí, chủ yếu là các thiết kế theo phong cách Bắc Âu đương đại và giữa thế kỷ. Bỏ qua các quy tắc trang trí không gian nhỏ, họ sơn tường và trần phòng ngủ màu xám đen vì "nó làm cho nó ấm cúng hơn và, vào ban đêm, bạn không thể nhận ra nơi căn phòng kết thúc", họ giải thích.

www.arch architectureforlondon.com

Quảng cáo - Tiếp tục đọc dưới đây Nhiều tiềm năng

Mặc dù ở trong tình trạng nghèo nàn, Ben và Susanne, chủ sở hữu của căn hộ 36m2 ở London này đã có thể nhìn thấy những khả năng mà nó có.

Bảo vệ quá khứ của bạn

Căn hộ nằm trong một tòa nhà được bảo vệ xây dựng vào năm 1860 và tòa thị chính đặt ra nhiều điều kiện tại thời điểm cải cách nó.

Ngân sách eo hẹp

Trong nhà bếp, họ kết hợp một mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrara, được tìm thấy với giá rất tốt trong một mỏ đá, với gỗ MDF cho tủ.

Rõ ràng

Một phiên bản hiện đại của đèn chùm truyền thống treo trên trần phòng khách của bạn.

Thay đổi

Sự phân phối đã được thay đổi để làm cho nó có nhiều chức năng hơn: phòng ngủ được đặt trong nhà bếp trước đó và ngược lại, mở cửa này cho phòng khách.

Trong cái nóng của lửa

Mặt trước của lò sưởi phải được thiết kế bằng đá cẩm thạch tùy chỉnh để tái tạo phong cách ban đầu.

Mouldings gốc

Các vật đúc đã được sơn rất nhiều lần mà thiết kế của nó không được chú ý. Họ loại bỏ các lớp và sơn chúng bằng màu trắng.

Bước khó

Các sàn gỗ ban đầu được bao phủ bởi lin lin. Nó đã bị xé ra và đánh bóng để khôi phục lại sự huy hoàng của quá khứ.

Đối lập thu hút

Phong cách sàn cổ điển đã được kết hợp với các mảnh thiết kế hiện tại.

Ngân sách eo hẹp

Tổng chi phí cải cách chỉ hơn 30.000 euro.

Không tuân theo các quy tắc

Thông thường nên sơn một căn phòng bằng màu sáng để làm cho nó lớn hơn. Chủ sở hữu của căn hộ này đã làm điều ngược lại, chọn một màu xám đậm để che các bức tường và trần nhà và đảm bảo rằng ranh giới của phòng ngủ không thực sự biết.

Đơn giản

Họ đã chọn đồ nội thất rất đơn giản cho phòng ngủ.

Nét cọ

Chăn và ghế bành là những ghi chú màu duy nhất trong phòng ngủ.

Phòng tắm

Để tránh đặt bộ tản nhiệt và chiếm không gian, họ đặt gương làm nóng và ngăn sương mù.

Hệ thống sưởi

Để trực quan làm cho phòng tắm lớn hơn, họ tiếp tục lát sàn qua các bức tường.

Tắm thư giãn

Khi không gian cho phép, họ chọn đặt bồn tắm thay vì vòi hoa sen. Một sự sang trọng nhỏ

Bồn tắm cổ điển

Họ đã mua một bồn tắm bằng gang, nhưng chân có quá nhiều đồ trang trí theo sở thích của họ, vì vậy họ đã thay thế chúng bằng những cái gỗ được sơn màu vàng.

Chân dung gia đình

Ben và Susanne, chủ sở hữu, trong phòng khách của căn hộ 36 mét vuông của họ.